TỔNG KẾT HỘI THI NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021
Ngày xuất bản: 26/03/2021 10:48:00 SA

TỔNG KẾT HỘI THI NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2020 - 2021

Chiều ngày 24/3/2021, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yển Bái đã tổ chức tổng kết và trao giải thưởng cho các nhà giáo đạt danh hiệu nhà giáo dậy giỏi cấp cơ sở trong kỳ Hội ThiNhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm học 2020 - 2021.

Hội Thiđã thu hút được 13 nhà giáo tham gia trong đó phần hội04 nhà giáo trình giảng thuộc các bộ môn/mô đun: Múa Dân gian dân tộc, Âm nhạc, Kỹ thuật chế biến món ăn và Chính trị phần này Ban Tổ chức không đánh giá giờ giảng; phần thi 09 nhà giáo trình giảng ở các mô đun: Đàn Bầu, Organ, Thực hành nghiệp vụ Hướng dẫn, Trang trí, Kỹ thuật biểu diễn tác phầm, Nghiệp vụ nhà hàng, Pha chế đồ uống không cồn và Văn hóa ẩm thực.

Kết quả đánh giá, xếp loại giờ giảng: 9/9 giờ giảng đạt loại giỏi đạt 100%. Căn cứ vào kết quả của các giờ giảng, khung điểm đánh giá theo quy định và cơ cấu giải thưởng, Ban Tổ chức đã thống nhất trao 01 giải Nhì, 06 giải Ba và 02 danh hiệu nhà giáo đạt nhà giáo GDNN dạy giỏi cấp cơ sở.

Ảnh: Nhà giáo Nguyễn Sinh Phúc - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách - Trưởng Ban tổ chức Hội thi phát biểu tổng kết

Phát biểu tại buổi tổng kết, Nhà giáo Nguyễn Sinh Phúc - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách - Trưởng Ban tổ chức Hội giảng phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, kết quả các nhà giáo đã đạt được, đồng thời mong muốn các Khoa, Phòng, Bộ môn và toàn thể cán bộ giảng viên tiếp tục phát huy thành công của hội thi để triển khai các lần tiếp theo đạt kết quả cao hơn, có nhiều cán bộ,nhà giáo tham gia hơn, tiếp tục đẩy mạnh hội thi cả chiều rộng lẫn chiều sâu, tăng tính trực quan, tạo sự phong phú, đa dạng trong hoạt động dạy học, làm cơ sở tham gia các hội thi do cấp trên tổ chức.

Một số hình ảnh trao giải cho các nhà giáo đạt giải.

Trường  Văn