• Loading...
Chào mừng bạn đến với trang Thông tin Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Yên Bái.
 
TỔ CHỨC TỐT KỲ THI TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 CHO 55 HỌC SINH SINH VIÊN
Ngày xuất bản: 25/05/2021 3:13:00 CH

 TỔ CHỨC TỐT KỲ THI TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 CHO 55 HỌC SINH SINH VIÊN

 

Thực hiện Công văn số: 1383/UBND-VX ngày 13/5/2021 của UBND tỉnh Yên Bái về việc cho học sinh, sinh viên trở lại học tập và kiểm tra sau thời gian tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh COVID-19; Sau khi đã chuẩn bị và đảm bảo đầy đủ các điều kiện về phòng chống dịch bệnh COVID-19 theo quy định của Bộ Y tế, từ ngày 17 tháng 5 đến ngày 21 tháng 5 năm 2021 Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp đợt 2 cho 55 học sinh sinh viên thuộc các chuyên ngành: Thanh nhạc (12 học sinh), Biểu diễn nhạc cụ Phương Tây (19 học sinh), Biểu diễn nhạc cụ Truyền thống (04 học sinh), Thiết kế đồ họa (16 học sinh), Múa dân gian dân tộc (08 học sinh).

 

Ảnh. Thầy Nguyễn Sinh Phúc – Chủ tịch Hội đồng, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường phát biểu căn dặn các em học sinh sinh viên trước khi bước vào kỳ thi.

 

Mặc du tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn có những diễn biến phức tạp nhưng trong thời gian học sinh sinh viên được nghỉ chống dịch Ban Giám hiệu nhà trường đã sự chỉ đạo cho cán bộ, giảng viên chuẩn bị đầy đủ các điều kiện từ cơ sở vật chất đến các phương án tổ chức thi nên Kỳ thi đã diễn ra theo đúng kế hoạch và đảm bảo các quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về tổ chức thi tốt nghiệp cũng như các quy định của Bộ Y tế về công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh.

 

Ảnh: Học sinh sinh viên trong hội trường

 

 

Để tạo điều kiện cho các em học sinh khối trung cấp kịp hoàn thiện hồ sơ ưu tiên cộng điểm khuyến khích trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2021 diễn ra vào đầu tháng 7 năm 2021. Sau khi kết thúc môn thi cuối cùng và hoàn thành việc chấm thi theo quy định, Hội đồng thi tố nghiệp năm 2021 đã họp xét công nhận tốt nghiệp cho 55/55 em đạt 100%. Kết quả xếp loại tốt nghiệp: Giỏi 02 học sinh đạt 3.6%; Khá 27 học sinh đạt 49.1%; Trinh bình khá 21 học sinh đạt 38.2%; Trung bình 05 học sinh đạt 9.1%

Kết quả xếp loại tốt nghiệp đã đánh giá chính xác năng lực học tập, kỹ năng và trình độ của học sinh tại các chuyên ngành, đồng thời cũng là cơ sở để nhà trường tiếp tục xác định mục tiêu, chất lượng đào tạo để đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng ngày càng cao của xã hội.

Ảnh. Một số hình ảnh học sinh tham dự kỳ thi

 


 

 

Ban Thông tin Truyền thông