Sinh hoạt chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"
Ngày xuất bản: 09/04/2019 12:00:00 SA

Chiều ngày 27 tháng 3 năm 2019, Chi bộ Đào tạo Tổng hợp trực thuộc Đảng Bộ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái tổ chức sinh hoạt chuyên đề năm 2019 gắn với nội dung “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tham dự Buổi sinh hoạt chuyên đề có toàn thể các đồng chí cán bộ đảng viên, quần chúng trong Chi bộ, Trước khi vào nội dung chính Toàn thể chi Bộ đã lắng nghe và theo dõi video của GS. Hoàng Chí Bảo giảng về nội dung chuyên đề năm 2019.

Ảnh toàn cảnh Chi Bộ Đào tạo tổng hợp đang theo dõi video

Sau khi theo dõi video các đồng chí trong Chi bộ thảo luận các nội dung trọng tâm: Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân; phát huy dân chủ; chăm lo đời sống Nhân dân sao cho phù hợp với tình hình, nhiệm vụ cụ thể của từng đơn vị Phòng, Khoa chuyên môn, từng cá nhân….

Theo đó, từng đảng viên liên hệ bản thân, xây dựng kế hoạch tu dưỡng rèn luyện, đề ra phương hướng phấn đấu làm theo, giải pháp khắc phục những hạn chế, khuyết điểm của mình trong quá trình công tác, sinh hoạt hàng ngày, trong phong cách làm việc và trong phong cách lãnh đạo (đối với đảng viên giữ cương vị lãnh đạo, quản lý, nhất là với người đứng đầu), chọn một số nội dung cụ thể, đăng ký thực hiện, cuối năm báo cáo kết quả thực hiện với chi bộ.

Các đồng chí đảng viên nghiên cứu các nội dung trong chuyên đề để tham gia thảo luận

Đợt sinh hoạt chuyên đề năm 2019, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng gắn với công tác tuyên truyền kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Người (1969 - 2019); 70 năm Bác viết tác phẩm Dân vận (1949 - 2019); 50 năm tác phẩm “Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân” (1969 - 2019).

Sau buổi sinh hoạt chuyên đề 100% các đồng chí đảng viên và quần chúng trong Chi Bộ cam kết thực hiện tốt các nội dung trong chuyên đề.

Thanh Loan