• Loading...
Chào mừng bạn đến với trang Thông tin Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Yên Bái.
 
Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018
Ngày xuất bản: 25/06/2018 12:00:00 SA

 

Sáng ngày 22/6/2018, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật va Du lịch Yên Bái tổ chức lễ Tổng kết năm học 2017 – 2018. Đến dự buổi lễ, có Ths. Nguyễn Sinh Phúc – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ths. Lê Thị Thanh Nga – Phó hiệu trưởng, các thây cô trong BCH Công Đoàn, BTV Đoàn trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bạn học sinh, sinh viên toàn trường.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ Tổng kết năm học 2017 - 2018

Năm học 2017 – 2018 là năm học với các mục tiêu "Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục", thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn như: cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo", “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” và thực hiện phong trào thi đua "xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực", thầy trò trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái luôn được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát và kịp thời của Sở Lao động Thương binh và Xã hội,  Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Đặc biệt, với sự phấn đấu của các thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Trong bài phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Sinh Phúc – Phó Hiệu trưởng đã ghi nhận các thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đặc biệt đề cao sự đóng góp của các thầy cô giáo, các bạn học sinh, sinh viên. 

Ths. Nguyễn Sinh Phúc – Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Nhà trường đã khen thưởng 02 tập thể lớp tiên tiến, 04 tập thể lớp tích cực phục vụ nhiệm vụ chính trị của nhà trường, 02 tập thể phòng ở gương mẫu trong khu Ký túc xá. Kết quả học tập loại Giỏi 14,5%, loại Khá 29,5%, TBK 41,6% và TB 10,2%; kết quả rèn luyện Xuất sắc 20,5%, Tốt 42,8%, Khá 21,7%. Cũng tại buổi lễ Tổng kết năm học Ban Khuyến học nhà trường đã trao 14 xuất học bổng và 03 xuất học bổng Hassen của Cộng hòa Liên bang Đức cho các bạn HSSV có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.

Ths.Nguyễn Sinh Phúc – Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho các bạn HSSV đạt danh hiệu học sinh Giỏi năm học 2017-2018

Ths.Lê Thị Thanh Nga – Phó Hiệu trưởng – Trưởng Ban Khuyến học trao học bổng cho các bạn HSSV có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt

 Những phần thưởng đó là sự động viên dành cho nỗ lực, phấn đấu của các bạn  học sinh, sinh viên trong năm học qua với mong muốn các bạn có thêm động lực tiếp tục rèn luyện và thành công hơn nữa.

 

Thanh Loan