• Loading...
Chào mừng bạn đến với trang Thông tin Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Yên Bái.
 
Lễ tổng kết Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2019 - 2020
Ngày xuất bản: 08/07/2020 4:04:00 CH

Lễ tổng kết Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường

năm học 2019 - 2020

 

Chiều ngày 6/7/2020, tại Trường CĐ VHNT&DL YB đã diễn ra Lễ tổng Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2019 - 2020.

Tới dự và chỉ đạo  buổi Lễ khai mạc có Đ/c Nguyễn Sinh Phúc – Bí thư Đảng bộ- P.Hiệu trưởng; Phó trưởng ban tổ chức Hội thi cùng lãnh đạo các phòng khoa chuyên môn và toàn thể cán bộ, giảng viên của nhà trường.

 

 

 

Thầy Nguyễn Sinh Phúc - Bí thư Đảng Ủy –

P. Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ tổng kết Hội giảng

 

Thầy Nguyễn Sinh Phúc Đánh giá về hội giảng “ Nhà trường luôn cần có nhiều giảng viên giáo viên dạy giỏi, đây là nhân tố quan trọng và quyết định đến sự phát triển và phát triển bền vững của đơn vị. giảng viên giáo viên dạy giỏi là viên ngọc quý luôn được trân trọng …lãnh đạo nhà trường thấy vui mừng trong lúc khó khăn, bộn bề, thực hiện hoàn thành KH năm học sau COVID-19, sáp nhập nhà trường….nhưng các thầy cô giáo vẫn vượt khó khăn để tham gia dự thi, để lao động cống hiến cho nhà trường, bằng cách nâng cao chất lượng giờ dạy của bản thân…xin được ghi nhận và trân trọng cảm ơn các thầy cô đã vượt khó khăn để đóng góp xây dựng nhà trường”.

 

Hội giảng năm nay diễn ra từ ngày 29/6 -06/7/2020 với sự tham gia của 07 giảng viên tham gia dự giảng thuộc các khoa Âm nhạc, Du lịch và khoa Kiến thức cơ bản. Kết quả Hội thi Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 01 chứng nhận Đạt danh hiệu dạy giỏi cho các nhà giáo tham gia Hội thi.

Đ/c Nguyễn Sinh Phúc - Bí thư Đảng Ủy – P. Hiệu trưởng trao giải Nhì Hội thi cho nhà giáo Nguyễn Tuấn Phong khoa KTCB và nhà giáo Trần Huyền Trang Khoa Âm nhạc

 

Đ/c Nguyễn Sinh Phúc - Bí thư Đảng Ủy – P. Hiệu trưởng trao giải Ba Hội thi cho nhà giáo Đặng Thị Loan khoaKTCB, nhà giáo Đinh Ngọc Khánh và nhà giáo Lưu Thị Thoa của khoa Âm nhạc

 

 

Các giảng viên tham gia Hội giảng và các thành biên Ban giám khảo

 ban tổ chức Hội thi chụp ảnh lưu niệm


          Căn cứ vào kết quả của hội thi, căn cứ vào các điều kiện và tiêu chí của hội thi nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm 2020, nhà trường sẽ chọn cử các giảng viên giáo viên đủ tiêu chuẩn theo quy định đi dự thi. Đây là vinh dự cho mỗi cá nhân nhưng cũng là nhiệm vụ, yêu cầu giảng viên giáo viên phải phấn đấu để đạt kết quả cao, các tập thể cá nhân liên quan phải tạo mọi điều kiện để nhà giáo hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất.

Hội giảng giáo viên cấp trường là hoạt động chuyên môn được tổ chức định kỳ thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, nâng cao chất lượng đào tạo nghề. Từ đó, khuyến khích, động viên thầy cô không ngừng học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề, nghiệp vụ sư phạm qua đó phát hiện và tuyên dương những điển hình dạy tốt, tâm huyết về nghề nghiệp.