Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018 - 2019
Ngày xuất bản: 10/02/2019 4:05:00 CH

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Kỷ Hợi 2019; sáng ngày 25/01/2019, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Description: G:\DCIM\103MSDCF\1.JPG

Toàn cảnh Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019

Về dự buổi lễ sơ kết có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh nhà trường. Sau nghi lễ chào cờ, là bài phát biểu của Thầy Nguyễn Sinh Phúc – Phó Hiệu trưởng nhà trường với những đánh giá khái quát về tình hình học tập và rèn luyện của HSSV nhà trường. Tiếp đó cô Vũ Thị Việt Hiếu – Trưởng phòng Đào tạo Khoa học nhà trường đã lên thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2018-2019”.

Với những đánh giá rất chi tiết tới từng lớp từng Khoa chuyên môn; Kết quả học tập học kỳ I toàn trường có có 56 HSSV có học lực xếp loại khá giỏi chiếm 24,7 %, trong đó có 19 HSSV  đạt loại giỏi, 37 HSSV đạt loại  khá. Tại buổi lễ nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho 01 tập thể lớp tiên tiến, 25 học sinh, sinh viên đạt thành tích Khá và 13 học sinh, sinh viên đạt loại Giỏi trong học kỳ I vừa qua, theo đó Ban khuyến học nhà trường cũng trao 12 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó vươn lên học tập tốt, Đoàn Thanh niên cũng trao 03 suất quà cho đoàn viên đã tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện của Đoàn trường.

Description: G:\DCIM\103MSDCF\2.JPG

Thầy Nguyễn Sinh Phúc – Phó hiệu trưởng nhà trường, trao giấy khen cho học sinh, sinh viên đạt học sinh Khá, Giỏi học kỳ I năm học 2018-2019

Description: G:\DCIM\103MSDCF\3.JPG

Cô Lê  Thị Thanh Nga –  Phó Hiệu trưởng - Trưởng Ban Khuyên học

trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt

Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2018 – 2019 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều quyết tâm mới,  thắng lợi mới.

Thanh Loan