• Loading...
Chào mừng bạn đến với trang Thông tin Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Yên Bái.
 
Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Đào tạo Tổng hợp
Ngày xuất bản: 06/05/2021 2:57:00 CH

 Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Đào tạo Tổng hợp

 

Thực hiện Quyết định số 572-QĐ/ĐUK ngày 15/4/2021 của Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp quần chúng Bạch Tuyết Lan vào Đảng; Được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái, đúng 14 giờ 00chiều ngày 06/5/2021 Chi bộ Đào tạo Tổng hợp tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Bạch Tuyết Lan - giảng viên khoa Văn hóa và Du lịch, nâng tổng số đảng viên của chi bộ từ 10 lên 11 đảng viên.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Vũ Thị Việt Hiếu - Phó Bí thư Đảng bộ, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, Bí thư Chi bộ Đào tạo Tổng hợp; đồng chí Lê Thị Kim Dung - Bí thư Đoàn Trường và toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Đào tạo Tổng hợp.

Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng và chấp hành đúng các quy định của Bộ Y tế về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Việt Hiếu - Phó Bí thư Đảng bộ, Bí thưChi bộ Đào tạo Tổng hợp đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Bạch Tuyết Lan; đồng thời, phát biểu dặn dò giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới cần phải tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đặc biệt phải thực hiện tốt nghĩa vụ của người đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Chi bộ phân công đồng chí Nguyễn Bình Dương - Phó Trưởng khoa Văn hóa và Du lịch tiếp tục giúp đỡ đồng chí Bạch Tuyết Lan trong thời gian dự bị.

      

       Hình ảnh: Đ/c Vũ Thị Việt Hiếu-  PhóBí thư Đảng bộ, Bí thư Chi bộ Đào tạo Tổng hợp 

trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Bạch Tuyết Lan

 

Đồng chí Bạch Tuyết Lan đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

 

              Hình ảnh: Đảng viên mới Bạch Tuyết Lan đọc lời tuyên thệ

 

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ Trường nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực và cũng là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Đào tạo Tổng hợp thuộc Đảng bộ Trường Cao đảng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái tiếp tục phấn đấu noi theo.

                                                                                                                                               Ban Thông tin truyền thông