• Loading...
Chào mừng bạn đến với trang Thông tin Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Yên Bái.
 
LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017 - 2018
Ngày xuất bản: 06/02/2018 9:44:00 SA

 

 

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Mậu Tuất 2018; sáng ngày 02/02/2018, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

 Toàn cảnh Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018

Về dự buổi lễ sơ kết có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh nhà trường.
Sau nghi lễ chào cờ, cô Vũ Thị Việt Hiếu – Trưởng phòng Đào tạo Khoa học nhà trường đã lên thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2017-2018”. Trong bài phát biểu, cô nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà học sinh nhà trường đã đạt được.

Tại buổi lễ nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho các tập thể lớp tiên tiến, Phòng ở gương mẫu trong Khu ký túc xá nhà trường, 66 học sinh, sinh viên đạt thành tích Khá và 09 học sinh, sinh viên đạt loại Giỏi trong học kỳ I vừa qua, theo đó Ban khuyến học nhà trường cũng trao 08 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó vươn lên học tập tốt, Đoàn Thanh niên cũng trao 08 suất quà cho đoàn viên đã tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện của Đoàn trường.

Thầy Nguyễn Sinh Phúc – Phó hiệu trưởng nhà trường, Cô Vũ Thị Việt Hiếu – Trưởng phòng Đào tạo khoa học trao giấy khen cho học sinh, sinh viên đạt học sinh Khá, Giỏi

 

Cô Lê  Thị Thanh Nga – Trưởng Ban Khuyên học

trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt

Với thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của Đảng ủy, ban giám hiệu nhà trường.

Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2017 – 2018 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.

Thanh Loan