Kỳ thi tốt nghiệp hệ Trung cấp nghề Nghiệp vụ Lễ tân, Nghiệp vụ Nhà Hàng năm 2018
Ngày xuất bản: 08/05/2018 9:10:00 SA

Từ ngày 03/5 đến 05/5/2018, tại Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Yên Bái đã long trọng tổ chức kỳ thi tốt nghiệp hệ Trung cấp nghề Khóa I năm học 2017 – 2018 đối với 02 ngành nghiệp vụ Lễ Tân và nghiệp vụ Nhà Hàng.

Ảnh toàn cảnh

Nhà Trường đã ban hành các Quyết định thành lập Hội đồng xét điều kiện dự thi tốt nghiệp và xét tốt nghiệp, Hội đồng thi tốt nghiệp năm 2018 thành lập các Ban giúp việc bao gồm Ban thư ký, Ban đề thi, Ban coi thi, Ban chấm thi, Ban phúc Khảo và Ban cơ sở vật chất. Trưởng các Ban triển khai tổ chức họp phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong Ban.

Kỳ thi sẽ diễn ra đến hết ngày 05/5/2018, ngày đầu các thi sinh sẽ tham gia thi môn Chính trị tiếp theo là Ngoại ngữ chuyên ngành và Thực hành nghề tổng hợp (chấm trực tiếp tại phòng thi theo quy chế).

Ảnh một số các bài thi thực hành

Hội đồng thi và Ban thư ký sẽ Hối phách, hoàn thiện điểm và tập hợp, phân loại kết quả thi tốt nghiệp vào ngày 11/5/2018. Lễ phát bằng tốt nghiệp sẽ tổ chức theo đúng quy chế đào tạo của nhà trường. Kỳ thi tốt nghiệp trung cấp nghề đã diễn ra nghiêm túc, hiệu quả để lại ấn tượng tốt cho các em học sinh Khối đào tạo liên kết ngoài trường năm học 2017-2018.

Thanh Loan