Kỳ thi tốt nghiệp các lớp Trung cấp và Cao đẳng hệ chính qui (đợt 2) năm 2019
Ngày xuất bản: 18/06/2019 3:58:00 CH

Trong 5 ngày từ ngày 10/6 đến 14/6 năm 2019, Trường Cao đẳng văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp năm 2019 cho các lớp Trung cấp và Cao đẳng hệ chính quy Khối các ngành nghề: Nhạc cụ, Thanh Nhạc, Thiết kế đồ họa, Múa dân gian dân tộc, Hướng dẫn viên du lịch cho 74 học sinh, sinh viên tốt nghiệp (đợt 2) của nhà trường.

Ngày từ những ngày đầu tháng 6, Ban giám hiệu nhà trường đã ban hành các văn bản Quyết định thành lập Hội đồng thi tốt nghiệp theo quy chế hiện hành do đồng chí Vũ Thị Bích Nga – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường làm Chủ tịch Hội đồng, Phó chủ tịch là các đồng chí Phó hiệu trưởng  phụ trách các Khối Văn hóa du lịch, Khối Mỹ Thuật, Âm Nhạc, Múa và các thành viên là các Ban giúp việc: Ban thư ký, Ban đề thi, Ban coi thi, Ban cơ sở vật chất...tổ chức họp triển khai phân công nhiệm vụ cho từng thành viên. Lịch thi chi tiết đã được triển khai đến HSSV để các em biết và thực hiện.

Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp các lớp Trung cấp và Cao đẳng (đợt 2) năm 2019,  Ngày 18 tháng 6 năm 2019. Thực hiện theo đúng quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về đào tạo trình độ Trung cấp và Cao đẳng, Hội đồng thi tốt nghiệp đã họp xét và công nhận tốt nghiệp cho 73/74 học sinh sinh viên, trong đó có 19 sinh viên và 54 học sinh. Kết quả cụ thể như sau: Xếp loại Giỏi: 05 HSSV đạt 70%; Khá: 21 HSSV đạt 28,7%; TBK: 37 HSSV đạt 50,6%; TB: 10 HSSV đạt 13,7%. Ban thư ký Hội đồng sẽ tiến hành các thủ tục chuyển Hiệu trưởng ký Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp cho HSSV.  Nhà trường sẽ thực hiện cấp phát bằng tốt nghiệp theo đúng quy định hiện hành.

Dưới đây là một số hình ảnh của Kỳ thi tốt nghiệp năm 2019:

Thanh Loan