• Loading...
Chào mừng bạn đến với trang Thông tin Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Yên Bái.
 
Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3-2019
Ngày xuất bản: 08/03/2019 3:47:00 CH

Nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8-3, chiều ngày 7 tháng 3 năm 2019 Công đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái tổ chức gặp mặt, giao lưu Bóng chuyền giữa các Tổ Công Đoàn. Tới dự Chương trình có đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường, Trưởng phó các phòng, khoa, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.
Trong Chương trình giao lưu, Đồng chí Nguyễn Sinh Phúc – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, động viên hết sức chân thành gửi tới chị em trong ngày 8-3. Đồng thời kêu gọi phụ nữ toàn trường đoàn kết, chung tay cùng phấn đấu xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Sau đó, thầy đã đại diện cho Ban giám hiệu và toàn thể các đồng chí công đoàn viên nam gửi lời chúc mừng và bó hoa tươi thắm tới các chị em phụ nữ.
 
Đ/c Nguyễn Sinh Phúc – Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng các chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3
 
Cũng tại chương trình gặp mặt, Đồng chí Lê Thị Thanh Nga, phó hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn trường đã ghi nhận sự cố gắng nổ lực và những đóng góp của chị em đối với thành tích của nhà trường trong thời gian qua. Chương trình kết thúc với những nụ cười hân hoan, rạng rỡ của toàn thể nữ cán bộ của trường.
Việc tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của nhà trường nhằm tôn vinh và ca ngợi chị em phụ nữ trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái, thúc đẩy các hoạt động thể dục thể thao trong cán bộ giáo viên, giảng viên nhà trường. Trận đấu giao lưu bóng chuyền đã diễn ra sôi nổi, các vận động viên của 3 đội đã cống hiến cho khán giả một trận cầu hấp dẫn và sôi nổi.
Các đội giao lưu bóng chuyền
 
 
 
 
 
                                                                                                                           Khánh Hòa