• Loading...
Chào mừng bạn đến với trang Thông tin Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Yên Bái.
 
Ký cam kết phối hợp thực hiện công tác HSSV và phổ biến quy chế HSSV năm 2018
Ngày xuất bản: 29/11/2018 10:11:00 SA

 

 

Tối ngày 24/11/2018, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái đã tổ chức ký cam kết  “Phối hợp thực hiện Công tác Học sinh sinh viên năm học 2018- 2019” giữa các Phòng, Khoa chuyên môn, Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp thanh niên Nhà trường và các giáo viên chủ nhiệm.

Tham dự buổi lễ ký cam kết và phổ biến Quy chế HSSV có Ths. Lê Thị Thanh Nga - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đại diện Thường trực thi đua khen thưởng Ths. Đào Thị Sinh – Trưởng Phòng Tổ chức hành chính tổng hợp; các thầy cô giáo là Trưởng Phó các Phòng, Khoa chuyên môn cùng toàn thể HSSV Nhà trường cũng có mặt đầy đủ.

 

Toàn cảnh buổi ký cam kết và phổ biến Quy chế HSSV

 

Sau Chương trình ký cam kết là nội dung phổ biến quy chế Công tác HSSV năm 2018, được thay thế cho Quy chế HSSV năm 2013 của Trường CĐVHNT&DL Yên Bái. Lễ ký cam kết đảm bảo thực hiện đúng theo các nội dung đã được nêu trong kế hoạch và các nội dung đã cam kết giữa các đơn vị là tiêu chí để đánh giá thi đua khen thưởng của Nhà trường.

 Đ/c Lê Thị Thanh Nga – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

tại Chương trình Ký cam kết

 

Phát biểu tại Chương trình ký cam kết, Ths. Lê Thị Thanh Nga - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh một số nội dung trong kế hoạch phối hợp Công tác HSSV năm học 2018- 2019, Đồng chí ghi nhận kết quả phối hợp giữa các phòng, khoa chuyên môn, Đoàn Thanh niên, Hội LHTN trong thực hiện Công tác HSSV Năm học 2018-2019. Đồng chí tin tưởng rằng trong năm học 2018-2019, sự  phối hợp thực hiện nhiệm vụ công tác HSSV đạt kết quả cao, góp phần thực hiện tháng lợi nhiệm vụ năm học.

Kết thúc chương trình Ký cam kết, 100%  HSSV  ký cam kết thực hiện quy chế HSSV và cam kết Thực hiện các quy định của pháp luật về trật tự an toàn  giao thông, không tham gia, liên quan đến tệ nạn xã hội.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại Chương trình ký cam kết:

  

                                                                                                    Mai Hạ