KÝ CAM KẾT THI ĐUA NĂM HỌC 2021 - 2022
Ngày xuất bản: 13/10/2021 4:14:00 CH

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH

KÝ CAM KẾT THI ĐUA NĂM HỌC 2021 - 2022

Hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2021 - 2025 của Ủy ban nhân dân tỉnh và chào mừng lễ khai giảng năm học 2021 - 2022.

Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2021, Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường đã tổ chức “Lễ phát động và ký cam kết thi đua năm học 2021 - 2022” với chủ đề “Dạy tốt - học tốt - phục vụ tốt” với 09 nhóm nội dung trọng tâm.

Đến dự và chứng kiến ký cam kết thi đua có đồng chí Nguyễn Sinh Phúc - Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo các tổ chức đoàn thể Công đoàn, Đoàn thanh niên, các phòng chức năng, khoa chuyên môn, toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động và đại diện học sinh sinh viên 21 lớp đang học tại trường.

Ảnh 1. Toàn cảnh lễ ký cam kết thi đua

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Sinh Phúc - Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã nhấn mạnh để đạt được mục đích và yêu cầu của phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt - Phục vụ tốt”  trong nhà trường đòi hỏi mỗi cán bộ, giảng viên phải không ngừng rèn luyện, phấn đáu vươn lên, sáng tạo trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao chất lượng hiệu quả của hoạt động giảng dạy.; mỗi em học sinh sinh viên phải nỗ lực học tập rèn luyện, phấn đấu học giỏi, có kỹ năng tay nghề tốt, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng; mỗi cán bộ, người lao động phải chủ động trong lao động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phục vụ đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Ảnh 2. Đ/c Nguyễn Sinh Phúc - Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu chỉ đạo tại lễ ký cam kết.

Thay mặt Hội đồng Thi đua khen thưởng nhà trường đồng chí Đào Thị Sinh - Trưởng phòng Hành chính tổng hợp, Thường trực Hội đồng Thi đua khen thưởng đã phát động nội dung thi đua năm học 2021 - 2022 và kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên nỗ lực phấn đấu hưởng ứng phong trào thi đua một cách sôi nổi, phát huy cao tinh thần đoàn kết, vươn lên khắc phục mọi khó khăn để tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Ẩnh 3. Đ/c Đào Thị Sinh - Trưởng phòng HCTH, Thường trực HĐTĐKT phát động nội dung thi đua năm học 2021 - 2022

Hưởng ứng phòng trào thi đua của nhà trường sinh viên Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết - lớp cao đẳng Hướng dẫn du lịch K8, đại diện hơn 200 học sinh, sinh viên toàn trường phát biểu cam kết quyết tâm cùng nhà trường thực hiện thắng lợi những nội dung mà nhà trường đã phát động.

Ảnh 4. Sinh viên Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết - Lớp CĐ HDDL K8 phát biểu hưởng ứng trong lễ ký cam kết thi đua năm học 2021 - 2022

Thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi các nội dung mà Hội đồng Thi đua khen thưởng nhà trường đã phát động, các phòng chức năng, khoa chuyên môn và các lớp phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học 2021- 2022, đại diện 3 phòng chức năng, 05 khoa chuyên môn, 02 tổ chức đoàn thể và 21 lớp đã ký kết giao ước thi đua năm học 2021- 2022 dưới sự chứng kiến của Ban Giám hiệu và các tổ chức đoàn thể./.

Một số hình ảnh về buổi lễ ký cam kết thi đua năm học 2021 - 2022

- Chương trình Văn nghệ trào mừng

- Khối các phòng chức năng, khoa chuyên môn tham gia ký cam kết thi đua

- Khối HSSV ký cam kết thi đua.

Ban Thông tin truyền thông