KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2012
Ngày xuất bản: 01/10/2020 3:25:00 CH

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2012

Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2020, Trường Cao dẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Yên Bái tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021. Tới dự lễ khai giảng có đ/c Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Năm học 2019-2020 Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, Nhà trường đã điều chỉnh kế hoạch thời gian học kỳ II, đảm bảo hoàn thành kế hoạch đặt. Hoạt động giảng dạy và học tập vẫn được thực hiện nghiêm túc. Việc học được tiếp tục thực hiện theo định hướng chuyển từ dạy nhận thức sang dạy kỹ năng, tăng cường giờ thực hành, thực tế ở cơ sở, gắn các môn học chuyên ngành với các hoạt động ở địa phương, của doanh nghiệp. Kết quả đã thực hiện tốt kế hoạch giảng dạy, tổng kết năm học 2019-2020 đạt chất lượng và hiệu quả.

Toàn cảnh buổi lễ Khai giảng

Bước vào năm học 2020- 2021, nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong giai đoạn hiện nay là  duy trì ổn chất lượng các ngành nghề đang giảng dạy, tập trung đào tạo có trọng tâm, mũi nhọn các nghề đào tạo trọng điểm, từ đó tiếp tục xây dựng các nghề chất lượng cao, để tạo dựng uy tín và thương hiệu nhà trường.  hướng đến  mục tiêu Xây dựng môi trường học tập kỷ cương nề nếp, thân thiện, đào tạo đặc thù VHNT&DL gây ảnh hưởng tốt và sâu rộng với người học với  xã hội.

Đ/c Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ Khai giảng

năm học mới 2020-2021

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng năm học 2020 – 2021, đ/c Dương Văn Tiến – Phó chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch đã đạt được trong những năm qua. Nhà trường đã tích cực đổi mới chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy phù hợp với từng chuyên ngành. Phối hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa công tác đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học. Chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đ/c Dương Văn Tiến – Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, quan tâm giáo dục, rèn luyện toàn diện cho học sinh, sinh viên, đăc biệt dạy cho sinh viên biết yêu nghề, say mê với con đường đã chọn. Cụ thể hóa tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025.

Cũng tại buổi lễ, Trường Cao dẳng Văn hóa nghệ thuật đã tổ chức trao thưởng cho các tập thể, cá nhân được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Sinh Phúc – Bí Thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng phát biểu Khai mạc

buổi lễ Khai giảng năm học 2020-2021

Đ/c Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Các tập thể cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong

năm học 2019-2020

Tiết mục văn nghệ biểu diễn tại Khai giảng năm học mới 2020-2021