Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm 2018
Ngày xuất bản: 11/06/2018 1:43:00 CH

Ngày 8/6/2018 Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức bế mạc Hội giảng nhà giáo - giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm 2018 tại trường Cao đẳng Nghề Yên Bái. Tham gia Hội giảng lần này Trường CĐ VHNT&DL Yên Bái có 5 giáo viên tham dự và đều đạt thành tích kết quả cao.

Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho 3 tập thể tham gia Hội giảng

Cụ thể thành tích của các giáo viên như sau:

01 Giải Nhất: Cô Bạch Tuyết Lan với bài giảng "tổ chức lưu trú cho đoàn khách tại khách sạn" thuộc môn thực hành nghiệp vụ hướng dẫn du lịch

01 Giải Nhì: Cô Bùi Thủy Tiên với bài giảng múa " Tra hạt" thuộc môn Múa dân gian dân tộc

01 Giải Ba: Cô Hà Thị Loan với bài "quy trình chế biến món Thịt băm gói lá dong nướng" thuộc môn đun thực hành kỹ thuật Chế biến món ăn 1

02 Giải Khuyến kích gồm: Cô Vi Thị Thảo với bài "Nơi ấy là Trường Sa (Sáng tác: Xuân Nghĩa)" thuộc môn Thanh nhạc, Cô Vũ Thị Hà với bài "kỹ thuật đặt bàn ăn Âu kiểu chọn món" thuộc mô đun: Nghiệp vụ  bàn. Đồng thời tập thể trường đoạt giải Ba toàn toàn.

Tập thể Đoàn giáo viên tham gia Hội giảng chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường

Hội giảng năm nay có sự tham gia của 32 giáo viên thuộc 7 đơn vị: Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái; Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái; Trường Cao đẳng Văn hoá, Nghệ thuật và Du lịch; Trường Cao đẳng Y dược Pastuer; Trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghĩa Lộ; Trường Trung cấp Lục Yên; Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Văn Yên.

Hội giảng cũng là dịp để các cơ sở giáo dục nghề nghiệp đánh giá chất lượng giảng dạy một cách khách quan của đội ngũ nhà giáo tại các cơ sở, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhà giáo nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện của giáo dục nghề nghiệp. Đồng thời, tuyển chọn những nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tiêu biểu để tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc vào tháng 9 năm 2018.

Tuấn Phong