Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2020
Ngày xuất bản: 26/10/2020 8:20:00 SA

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2020

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Yên Bái năm 2020 diễn ra từ ngày 21 - 23/10/2020. Trường CĐ VHNT&DL có 6 nhà giáo tham gia dự thi và đều được tôn vinh là nhà giáo giáo dục nghề nghiệp giỏi cấp tỉnh. Trong đó có nhiều Nhà giáo đạt giải cao gồm: Giảng viên Trần Huyền Trang - Giải nhất Hội giảng cấp tỉnh với bài dạy Lưu Thủy môn nhạc cụ truyền thống đàn Tam Thập Lục, Giảng viên Nguyễn Tuấn Phong - Giải Nhì Hội giảng cấp tỉnh với bài dạy: Nguồn gốc về tư tưởng Hồ Chí Minh thuộc môn Giáo dục chính trị, Giảng viên Đinh Ngọc Khánh - Giải Ba Hội giảng cấp tỉnh với môn kèn saxophone, bài dạy tác phẩm: Về quê của tác giả Phó Đức Phương.  Đây là đều là các giảng viên đã đạt giải cao tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở, được nhà trường quan tâm tạo điều kiện chọn cử đi tham dự Hội giảng cấp tỉnh năm 2020.

Giảng viên Trần Huyền Trang ( mặc áo dài vàng) - Giải nhất Hội giảng cấp tỉnh năm 2020 với bài dạy Lưu Thủy môn nhạc cụ truyền thống đàn Tam Thập Lục

Giảng viên Nguyễn Tuấn Phong (bên phải ngoài cùng) - Giải Nhì Hội giảng cấp tỉnh với bài dạy: Nguồn gốc về tư tưởng Hồ Chí Minh thuộc môn Giáo dục chính trị

Giảng viên Đinh Ngọc Khánh ( vị trí thứ 3 từ phải sang) - Giải Ba Hội giảng cấp tỉnh với môn kèn saxophone, bài dạy tác phẩm: Về quê của tác giả Phó Đức Phương

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Yên Bái năm 2020 có tổng số 28 thí sinh tham dự, là giáo viên tiêu biểu của các trường: Cao đẳng Nghề Yên Bái, Cao đẳng Y tế Yên Bái, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch, Trung cấp Dân tộc Nội trú Nghĩa Lộ và Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Trạm Tấu.

Các thí sinh trường CĐVHNT&DL YB chụp ảnh lưu niệm với Đ/c lãnh đạo của nhà trường, các Đ/c trong Ban giám Khảo, Ban tổ chức của Hội thi Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Yên Bái năm 2020.

Hội giảng là đợt sinh hoạt chuyên môn lớn của các nhà giáo giáo dục nghề nghiệp của tỉnh Yên Bái. Đây cũng là dịp để các nhà giáo của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực dạy nghề; khuyến khích động viên các nhà giáo tăng cường học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần thúc đẩy sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Yên Bái trong những năm tiếp theo.