Đảng bộ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày xuất bản: 30/12/2021 8:14:00 SA

Chiều ngày 25/12, Đảng bộ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự và triển khai Nghị quyết có đồng chí Nguyễn Đức Phương – Trưởng Ban Tuyên giáo- Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường.

Ban Giám hiệu cùng toàn thể CB, GV học tập nghị quyết

Tại Hội nghị, tập thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ đã được nghe đồng chí Nguyễn Đức Phương  - Trưởng Ban Tuyên giáo - Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp để hoàn thành các chỉ tiêu chính trị, kinh tế - xã hội của tỉnh trong giai đoạn 2020 - 2025.

Đ/c: Nguyễn Đức Phương - Trưởng Ban Tuyên giáo, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết tới cán bộ, đảng viên Trường Cao đẳng VHNT & DL Yên Bái

Sau hội nghị, mỗi cán bộ, đảng viên cần thực hiện nghiêm túc việc viết thu hoạch cá nhân thể hiện nhận thức về những nội dung trọng tâm, nội dung mới của nghị quyết; chú trọng đề xuất, kiến nghị giải pháp thực hiện nghị quyết phù hợp với vị trí việc làm và nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Trường Văn