ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CĐ VHNT&DL YÊN BÁI LẦN XVI, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Bottom of Form

Đại hội Đảng bộ trường CĐ VHNT&DL Yên Bái

lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày 18/5, Đảng bộ trường CĐ VHNT&DL Yên Bái đã tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025,tham dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Cao Xuân Chiểu– P.Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, các Đ/c trong Ban thường vụ; lãnh đạo Ban tuyên giáo; Ban Tổ chức của Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Đ/c Cao Xuân Chiểu – P.Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội Đảng bộ trường CĐ VHNT&DL Yên Bái lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ trường CĐ VHNT&DL Yên Bái cùng tập thể cán bộ, viên chức, đã phát huy truyền thống đoàn kết, không ngừng nỗ lực, đổi mới, sáng tạo, kiên quyết trong chỉ đạo điều hành, vượt qua khó khăn, giành được những kết quả rất quan trọng, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020. Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh, 9/10 chỉ tiêu do Đại hội đề ra đạt và vượt kế hoạch 100%; có 01 chỉ tiêu đạt mức khá (công tác tuyển sinh).

Toàn cảnh Hội trường 301 nơi diễn ra Đại hội Đảng bộ trường CĐ VHNT&DL

Yên Bái lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Công tác xây dựng Đảng trên các mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức có nhiều tiến bộ.Phương thức và năng lực lãnh đạo của cấp ủy các cấp ngày càng được đổi mới. Vai trò lãnh đạo của Ban chấp hành Đảng bộ được khẳng định, trong nhiệm kỳ vừa qua Đảng bộ đã triển khai nghiêm túc, sâu rộng việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị trong toàn thể đảng viên; làm tốt công tác lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, công tác phát triển Đảng...

Việc đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên hằng năm được thực hiện nghiêm túc. Hằng năm 100% đảng viên của Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong đó có 15% đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trong cả nhiệm kỳ không có đảng viên vi phạm kỷ luật, không có đảng viên vi phạm những điều đảng viên không được làm. Đảng bộ trường CĐ VHNT&DL YB luôn đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh từ năm 2015 đến 2019, trong đó năm 2017 đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Hằng năm đều được Đảng Ủy khối tặng giấy khen về việc tích cực tham gia các hội thi: Tìm hiểu NQTW4-Khóa XI; NQTW4 Khóa XII; Hội thi “ Bí thư chi Bộ giỏi”; Hội thi “ Kể truyện về Bác Hồ”; 02 cá nhân được tặng giấy khen trong phong trào xây dựng mô hình điển tiên tiến “ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Phát huy kết quả đạt được, trong nhiệm kỳ 2020-202, Đảng bộ trường CĐ VHNT&DL YB tiếp tục phát huy sức mạnh đại đoàn kết, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, phát huy dân chủ, tăng cường đoàn kết, đổi mới toàn diện, huy động trí tuệ tập thể để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực qua đào tạo có chất lượng ngày càng cao, từng bước đáp ứng nhu cầu đội ngũ nhân lực cho phát triển kinh tế xã hội ở địa phương và khu vực.

Các đảng viên bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành khóa mới.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ và đổi mới, Đại hội đã bầu Ban Chấp hànhĐảng bộ Trường cao đẳng VHNT&DL, khóa XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 07 đồng chí; tại Hội nghị lần thứ nhất BCH Đảng bộ đã bầu Bí thư, P.Bí thư, Ủy ban Kiểm tra, chủ nghiệm Ủy ban Kiểm tra. Tại Đại hộiđã bầuđoàn đại biểu chính thức tham dự Đại hội Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Đồng chí Nguyễn Sinh Phúc - Ủy viên BCH Đảng bộ - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra  nhiệm kỳ 2015-2020, Phó Hiệu trưởng  trường CĐ VHNT|&DL YB được bầu giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ Trường cao đẳng  VHNT|&DL, khóa XVInhiệm kỳ 2020-2025.

Các Đại biểu, Đảng viên chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội

Kết thúc Đại hội, toàn thể cán bộ, đảng viên của Đảng bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

TP