Chương trình giao lưu với Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Yên Bái
Ngày xuất bản: 19/03/2019 8:01:00 SA

Chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), ngày 15 tháng 03 năm 2019, Lễ kết nghĩa giữa Chi đoàn Giáo viên trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái và Chi đoàn Sở kế hoạch và Đầu tư đã được tổ chức tại Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Yên Bái.

Lãnh đạo trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái và lãnh đạo Sở kế hoạch và Đầu tư tới dự và tặng hoa tại buổi Lễ

Tại Lễ kết nghĩa, Ban Chấp hành Đoàn hai Chi đoàn đã ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2019 - 2024 tập trung vào việc tăng cường công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên thực hiện các công trình, phần việc thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội; trao đổi về kinh nghiệm công tác Đoàn và phong trào thanh niên; giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động phong trào khác. Theo đó, trên cơ sở nội dung kết nghĩa đã được hai tổ chức Đoàn bàn bạc, trao đổi thống nhất, hai tổ chức Đoàn sẽ xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể, báo cáo Chi bộ, lãnh đạo hai đơn vị xin ý kiến chỉ đạo và triển khai.

Bí thư Chi đoàn Giáo viên trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái và

Bí thư Chi đoàn Sở kế hoạch và Đầu tư ký giao ước kết nghĩa

Thông qua các hoạt động giao lưu kết nghĩa, giúp cho hai Chi đoàn có điều kiện học tập, trao đổi kinh nghiệm và giúp đỡ nhau trong công tác Đoàn, phong trào Thanh thiếu niên và các lĩnh vực chuyên môn khác. Tăng cường công tác giáo dục truyền thống cách mạng cho đoàn viên thanh niên, nhất là thế hệ trẻ của hai Chi đoàn, nâng cao sự hiểu biết về truyền thống dân tộc, truyền thống Đảng, Đoàn và truyền thống của Ngành.

Phát biểu tại Lễ kết nghĩa, đồng chí Nguyễn Minh Toàn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực của Ban chấp hành hai Chi đoàn trong việc tìm hiểu kết nối và tổ chức chương trình kết nghĩa. Trong thời gian tới cần thường xuyên chăm lo công tác xây dựng tổ chức Đoàn thanh niên vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Coi trọng công tác bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho tổ chức Đảng để bổ sung lực lượng đảng viên trẻ, khỏe, năng động, sáng tạo góp phần nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức Đảng trong tình hình mới. Đồng chí khẳng định, lãnh đạo đơn vị sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các hoạt động và mối quan hệ giao lưu kết nghĩa ngày càng khăng khít, bền chặt.

Đồng chí Nguyễn Minh Toàn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy,

Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Vũ Thị Bích Nga - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch đề nghị, sau Lễ kết nghĩa hai tổ chức Đoàn cần hợp tác chặt chẽ hơn nữa cũng như có những phương hướng hoạt động cụ thể nhằm thực hiện tốt các nội dung đã kí kết.

Đồng chí Vũ Thị Bích Nga - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch phát biểu tại buổi Lễ

Buổi chiều cùng ngày, hai Chi đoàn đã tổ chức cho đoàn viên giao hữu thể thao nội cầu lông và bóng chuyền hơi với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên hai đội.

Lê Dung - PBT Đoàn trường