• Loading...
Chào mừng bạn đến với trang Thông tin Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Yên Bái.
 
Chương trình gặp mặt các thế hệ nhà giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11
Ngày xuất bản: 22/11/2018 4:33:00 CH

 

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái tổ chức Chương trình gặp mặt các thế hệ nhà giáo nhân dịp kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), nhằm tôn vinh nghề nghiệp cũng như thay cho lời cám ơn sâu sắc với công sức lớn lao của các thầy giáo, cô giáo nguyên là cán bộ lãnh đạo như Thầy giáo Vũ Trọng Quý – Nguyện Hiệu trưởng giai đoạn (1985-2001); thầy giáo Hà Lâm Kỳ - Nguyên hiệu trưởng giai đoạn (2001-2013), và các thầy cô nguyên là cán bộ giáo viên nhà trường qua các thời kỳ.

            Toàn cảnh buổi gặp mặt các thế hệ nhà giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Mở đầu chương trình gặp mặt ngày 20/11 là phần phát biểu của Cô giáo Vũ Thị Bích Nga – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Cô chia sẻ sự tri ân đến các thầy cô giáo nguyên là cán bộ nhà trường cùng các thầy cô giáo đang làm việc rất hăng say, yêu nghề tận tụy vì sự phát triển chung của nhà trường.

Description: D:\WEBSITE\Nam 2018\20.11.1018\DSC08793.JPG

Cô giáo Vũ Thị Bích Nga – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu gặp mặt

 

Ngay sau đó là bài phát biểu khái quát về các hoạt động của nhà trường do Thầy giáo Nguyễn Sinh Phúc – Phó Hiệu trưởng thực hiện cùng với nội dung xem video về quá trình đào tạo và các hoạt động trong quá trình chuyển hướng sang đào tạo nghề của nhà trường.

Description: D:\WEBSITE\Nam 2018\20.11.1018\DSC08810.JPG

Thầy giáo Nguyễn Sinh Phúc – Phó hiệu trưởng phát biểu

khái quát những hoạt động của nhà trường

Tiếp đó là các bạn HSSV nhà trường cũng bày tổ lòng tri ân tới các thầy cô giáo bằng những đóa hoa tươi thắm và hứa sẽ cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt qua bài phát biểu tri ân được Bạn Chu Phan Quang – Sinh viên Lớp CĐHDDL K7 thể hiện rất sâu sắc.

Đặc biệt, được sự nhất trí của Đảng bộ, Ban giám hiệu nhà trường đã ra Quyết định thành lập Câu lạc bộ hưu trí Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái và ra mắt Ban chủ nhiệm lâm thời do thầy giáo Vũ Trọng Quý –Nguyên Hiệu trưởng nhà trường giai đoạn (1985 - 2001) làm chủ nhiệm. Ngay tại chương trình các thầy cô giáo nguyên là cán bộ nhà trường đã có những ý kiến đóng góp rất tích cực vào Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ trong thời gian tới và những năm tiếp theo.

Câu lạc bộ Hưu trí Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái ra mắt

 

Các thầy giáo, cô giáo chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt

Một ngày 20-11 thật đặc biệt ! Các thầy cô giáo cùng toàn thể cán bộ nhân viên nhà trường đã có những giây phút hết sức vui vẻ, tràn ngập tiếng cười. Đối với trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái, 20-11 hàng năm là ngày tôn vinh tất cả giáo viên của trường đã và đang công tác vì sự phát triển bền vững của nhà trường.

                                                                                                     Khánh Hòa