Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân năm học 2017-2018”
Ngày xuất bản: 19/09/2017 9:55:00 SA

Từ ngày 11 đến 15 tháng 9 năm 2017, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái tổ chức Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa cho HSSV toàn trường do Phòng Công tác Chính trị học sinh, sinh viên chủ trì thực hiện.

Toàn cảnh Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa

Tuần sinh hoạt công dân được tổ chức vào đầu mỗi năm học, Nhà trường cập nhật cho sinh viên các thông tin kinh tế - chính trị - xã hội; các quy chế, quy định về đào tạo trung cấp, cao đẳng nghề; Tuyên truyền vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đước Hồ Chí Minh”;Phương pháp tập hợp học sinh, sinh viên, phản bác các luận điểm xuyên tạc trên mạng xã hội và phòng chống tác động tiêu cực từ internet; tuyên truyền pháp luật phòng chống ma túy các tệ nạn xã hội, an toàn giao thông và văn hóa khi tham gia giao thông; Giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên; hướng dẫn kỹ năng học tập; hoạt động phong trào Đoàn, Hội.

Đ/c: Chu Hồng Việt – Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng Ủy Khối các cơ quan tỉnh

giảng bài với nội dung học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh

Tham dự và hướng dẫn tại các buổi sinh hoạt công dân đầu khóa có Đồng chí Chu Hồng Việt - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Đồng chí Lã Quý Hoàng – Trưởng Công An Phường Đồng tâm; các đồng chí là Đội trưởng, Phó đội trưởng phòng PC 67, PC 47, PC 45 và PA 83 Công an tỉnh Yên Bái đã lên chia sẻ và nói chuyện cùng với học sinh, sinh viên nhà trường. Kết thúc Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên viết bài thu hoạch và 100% ký cam kết không mắc các tệ nạn xã hội, thực hiện tốt nội quy, quy chế của nhà trường.

Tại buổi đối thoại trực tuyến với học sinh, sinh viên toàn trường có đồng chí Vũ Thị Bích Nga Hiệu trưởng nhà trường, trưởng Phòng Đào tạo và Khoa học, Phòng Công tác Chính trị HSSV đã giải đáp các vấn đề về chế độ chính sách, cở sở vật chất trang thiết bị phục vụ học tập cho học sinh, sinh viên. Phát biểu chúc mừng các tân sinh viên của trường đồng chí Vũ Thị Bích Nga – Hiệu trưởng đã chúc các bạn học sinh, sinh viên hòa nhập nhanh với môi trường mới và học tập tốt.

Thanh Loan