Trường CĐ VHNT&DL Yên Bái tổ chức tết Trung thu 2017
Ngày xuất bản: 05/10/2017 9:26:00 SA

Tối 03/10/20179 (ngày 14/8 âm lịch) Công đoàn, Đoàn thanh niên trường CĐ VHNT&DL Yên Bái đã phối hợp tổ chức chương trình tết Trung thu với chủ đề " Đêm hội trăng rằm 2017" với mong muốn mang đến cho các em HSSV và các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của CB – CNV nhà trường một đêm Trung thu nhiều ý nghĩa với các sân chơi lành mạnh, an toàn và bổ ích.

Nội dung chương trình bao gồm:

- Xem múa lân

- Thi bày mâm quả , trang trí mâm cỗ trung thu

- Giao lưu văn nghệ, kể chuyện... với chủ đề " Đêm hội trăng rằm'

- Phá cỗ

Biểu diễn múa Lân tại chương trình tết trung thu “ Đêm hội trăng rằm 2017”

Phần đặc biệt trong trương trình là phần thi thuyết trình ý nghĩa của mâm ngũ quả, phần thi này năm nay được chia làm 5 khối cho các HSSV nhà trường tham gia, bao gồm: Khối Văn hóa Du lịch, khối Mỹ Thuật, khối Âm nhạc, khối Thanh nhạc, khối Múa.

Đ/c Vũ Thị Bích Nga- Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất phần thi

trình bày mâm ngũ quả cho khối Âm nhạc

Kết quả giải nhất thuộc về khối Âm nhạc, giải nhì thuộc về khốiVăn hóa Du lịch và đồng giải ba thuộc về khối Mỹ Thuật, khối Thanh nhạc và khối Múa.

Đ/c Lê Thị Thanh Nga- P.Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn nhà trường trao quà tặng cho các thiếu nhi con em các cán bộ CNVC

Thông qua việc tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm 2017” đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam cho HSSV và con em của CB CNVC trong cơ quan, thông qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu và các tổ chức đoàn thể trong cơ quan đối với con em CB CNVC, tạo bước khởi đầu tốt đẹp cho một năm học mới 2017-2018.

Tuấn Phong