Trường CĐ VHNT&DL Yên Bái tổ chức lễ khai giảng năm học mới
Ngày xuất bản: 17/09/2018 3:36:00 CH

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 73 năm Quốc khánh hướng tới kỷ niệm tròn 60 năm ngày Bác Hồ lên thăm Yên Bái, sáng ngày 13 tháng 9 năm 2018 trường CĐ VHNT&DL Yên Bái long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019, năm học thứ hai mà nhà trường hòa vào mạng lưới giáo dục nghề nghiệp trên toàn quốc! Tới dự buổi lễ có Đ/c Lê Văn Lương – Phó giám đốc sở Lao động - Thương binh và Xã hội cùng đại diện Ban Giám hiệu các trường CĐ Nghề, CĐ Sư phạm, CĐ Y tế, Ban Giám hiệu trường THPT Nội Trú tỉnh, THPT Hoàng Quốc Việt, về phía nhà trường có Đ/c Vũ Thị Bích Nga – Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng, Đ/c Nguyễn Sinh Phúc, Đ/c Lê Thị Thanh Nga (Phó Hiệu trưởng) cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên đang công tác, học tập tại nhà trường.

Đ/c Lê Văn Lương – Phó giám đốc sở Lao động – Thương binh và Xã hội

tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng cho Ban giám hiệu nhà

Tại lễ khai giảng, Đ/c Lê Văn Lương – Phó giám đốc sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới các thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên chức, người lao động đã công tác trong ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và toàn thể HSSV nhân dịp ngày khai trường năm học 2018 – 2019, đồng thời đại diện cho cơ chủ quản phát biểu với thầy trò nhà trường.

Đ/c Lê Văn Lương – Phó giám đốc sở Lao động thương binh và xã hội

đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại

Năm học 2018 -2019 trường CĐ VHNT&DL Yên Bái đứng trước những thời cơ, thuận lợi và khó khăn thách thức đan xen, đòi hỏi các cán bộ, giảng viên, nhân viên và HSSV phải quyết tâm, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để thực hiện các nhiệm vụ giáo dục, điều đó đã thể hiện rõ trong diễn văn khai giảng của Đ/c Vũ Thị Bích Nga  – Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; “Đảng Ủy, BGH, các đoàn thể cùng toàn thể CBGV, HSSV đã xác định rõ nhiệm vụ trọng trách để bước vào năm học mới với mục tiêu: Phát huy nội lực, đổi mới sáng tạo, chủ động tích cực, tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng giáo dục đạo đức cho HSSV một cách toàn diện với phương trâm DẠY TỐT – HỌC TỐT – PHỤC VỤ TỐT” thay mặt Ban giám hiệu, Đ/c đã gióng hồi trống khai giảng năm học 2018 -2019.

Đ/c Vũ Thị Bích Nga  – Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng nhà trường

gióng trống khai giảng báo hiệu năm học mới 2018 -2019

Quang cảnh Hội trường 301 nơi diễn ra Lễ khai giảng năm học 2018 -2019

Năm học 2018 -2019 được Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội chọn là năm đột phá trong giáo dục nghề nghiệp, hưởng ứng phong trào phát động thi đua của UBND tỉnh năm 2018 với chủ đề “ Đoàn kết, đổi mới, hành động, quyết liệt, thi đua thực hiện thắng lợi 5 nhóm nhiệm vụ trọng tâm và 3 khâu đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đ/c Lê Thị Thanh Nga – Phó Hiệu trưởng nhà trường đại điện cho Ban giám hiệu lên phát động phong trào thi đua năm học 2018 -2019.

Đ/c Lê Thị Thanh Nga – Phó Hiệu trưởng nhà trường

đại điện cho Ban giám hiệu lên phát động phong trào thi đua năm học 2018 -

Tiếp theo chương trình buổi lễ là phát biểu của đại diện cán bộ giáo viên và HSSV đang học tập công tác tại nhà trường;

Em Trần Thị Chính – SV ngành Thanh nhạc là SV nhiều năm liền có thành tích học tập giỏi, rèn luyện xuất sắc đại diện cho hơn 500 HSSV lên phát biểu và tặng hoa cho Hiệu trưởng nhà

Trong năm học 2017 -2018 với tinh thần đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể, chủ động khắc phục khó khăn, cán bộ, giảng viên và HSSV trường CĐ VHNT&DL Yên Bái đã nỗ lực phấn đấu, đạt được thành tích xuất sắc toàn diện trên các mặt công tác và được các cơ quan, ban ngành trong tỉnh và TW đánh giá, ghi nhận, biểu dương, trong đó có nhiều bằng khen dành cho các tập thể, cá nhân CB, GV nhà trường. Trong đó có Bằng khen của Chủ tịch UBNH tỉnh dành cho tập thể nhà trường và 02 cá nhân gồm Đ/c Lê Thị Thanh Nga – Phó Hiệu trưởng và Đ/c Lê Thị Kim Dung – P.Trưởng phòng hành chính tổng hợp, và công nhận của UBND tỉnh dành cho 03 danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc gồm: Phòng Đào tạo, phòng hành chính tổng hợp và Khoa Văn hóa Du lịch.

Đ/c Lê Văn Lương – Phó giám đốc sở Lao động thương binh và xã hội

Trao bằng khen của UBND tỉnh cho Ban giám hiệu nhà trường

Đ/c Vũ Thị Bích Nga trao bằng khen của UBND tỉnh cho 02 Đ/c gồm Đ/c Lê Thị Thanh Nga – Phó Hiệu trưởng và Đ/c Lê Thị Kim Dung – P.Trưởng phòng hành chính tổng hợp

Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm

tại lễ khai giảng năm học mới 2018 -2019

Lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của Thầy và trò nhà trường hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành tích trong sự nghiệp trồng người.

TP