Trường CĐ VHNT&DL Yên Bái tổ chức Hội nghị an ninh trường học
Ngày xuất bản: 19/09/2017 12:00:00 SA

Chiều ngày 18/9 trường CĐ VHNT&DL Yên Bái tổ chức Hội nghị an ninh trường học tại phòng họp 103. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Vũ Thị Bích Nga – Hiệu trưởng nhà trường, các Đ/c công an phường Đồng tâm, phường Yên Thịnh, tổ trưởng dân phố tổ 3 của phường Đồng tâm TP Yên Bái.

Đ/c Vũ Thị Bích Nga – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị đã thông qua báo cáo công tác bảo đảm an ninh trường học năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ an ninh trường học năm học 2017-2018. Đ/c Trung Tá Lã Qúy Hoàng – Trưởng CA phường Đồng Tâm đã thông báo sơ bộ về tình hình về công tác an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh Yên Bái, đồng thời đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao công tác đảm bảo an ninh trật tự khu vực trường CĐ VHNT&DL Yên Bái và quản lý HSSV tạm trú trên địa bản của phường.

Kết luận tổng kết hội nghị, Đ/c Vũ Thị Bích Nga – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các lực lượng làm công tác đảm bảo ANTT nhà trường trong năm học qua, đồng thời trân trọng cảm ơn các vị đại biểu khách quý đã về dự và phát biểu tại Hội nghị. Đồng chí hiệu trưởng đề nghị tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp giúp đỡ nhiều hơn nữa của lực lượng công an phường Đồng Tâm và công an phường Yên Thịnh… để góp phần đảm bảo tốt công tác ANTT tại nhà trường.

Tuấn Phong