Tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2018
Ngày xuất bản: 11/05/2018 2:33:00 CH

Thực hiện công văn số 129/VHNTDL – TCHC ngày 9 tháng 5 năm 2018 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái về tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục tới cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh sinh viên năm 2018. Chiều ngày 10 tháng 5 năm 2018, Nhà trường tổ chức buổi học tập tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2018. Tới dự buổi tuyên truyền có Đ/c Vũ Thị Bích Nga – Hiệu trưởng; Đ/c Nguyễn Sinh Phúc – Phó hiệu trưởng nhà trường; Trung tá Lã Quý Hoàng Trưởng Công an Phường Đồng Tâm và Trung úy Hoàng Thế Anh Công an Phường Đồng Tâm cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh, sinh viên toàn trường cùng có mặt đông đủ.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Trong buổi tuyên truyền pháp luật, Trung tá Lã Quý Hoàng Trưởng Công an Phường Đồng Tâm đã trao đổi, tuyên truyền tới toàn thể cán bộ giảng viên, giáo viên và học sinh, sinh viên hai nội dung về “Hội thánh đức chúa trời” và Pháp luật phòng chống ma túy trong trường học.

Nội dung thứ nhất đồng chí đã khái quát về sự suất hiện của Hội thánh đức chúa trời trên địa bàn tỉnh Yên Bái, phân tích kĩ lượng những biểu hiện, quy mô hoạt động và diên biến của Hội tự xưng là Hội thánh đức chúa trời đã được lực lượng chức năng vào cuộc điều tra, nghiên cứu, xử lý. Qua đó tuyên truyền tới toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh sinh viên nhà trường nâng cao cảnh giác và tích cực phổ biến cho mọi người không tham gia “Hội thành Đức Chúa trời”

Nội dung thứ hai về phòng chống ma túy trong học đường, đồng chí đã đưa ra một số loại thuốc có chất kích thích như cỏ ma túy, ma túy tổng hợp, ma túy đá….ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người, hủy hoại thuần phong mỹ tục, làm kinh tế gia đình sa sút….Đồng chí cũng nhấn mạnh các phương pháp phòng ngừa không để các đối tượng xấu sâm nhập vào học đường.

Đ/c: Là Quý Hoàng – Trưởng Công an phường Đồng Tâm trong buổi tuyên truyền pháp luật năm 2018

Buổi tuyên truyền đã kết thúc tốt đẹp với những thông tin quan trọng và bổ ích tới toàn thể cán bộ giảng viên, giáo viên và học sinh sinh viên toàn trường qua đó góp phân xây dựng môi trường học tập thân thiện, tích cực, hiệu quả.

Thanh Loan