• Loading...
Chào mừng bạn đến với trang Thông tin Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Yên Bái.
 
Sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019
Ngày xuất bản: 13/02/2019 3:17:00 CH

 

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Kỷ Hợi 2019; sáng ngày 25/01/2019,  trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái đã tổ chức Sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động, tuyên dương, khen thưởng các phòng, khoa chuyên môn đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II năm học 2018-2019. Về dự buổi lễ sơ kết có các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí là Trưởng, phó các phòng Khoa chuyên môn cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Mở đầu buổi Chương trình sơ kết, đồng chí Lê Thị Thanh Nga – Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, đồng chí nhấn mạnh những thành tích mà tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã đạt được: Công tác nhân sự được củng cố, đội ngũ giáo viên được nâng cao chất lượng, công tac qui hoạch, bộ nhiệm đúng qui trình, cơ sở vật chất được nâng cấp thêm một cơ sở mới, thiết bị phục vụ dạy học được tiếp tục trang bị ….

Tại Chương trình sơ kết các tổ chức Đoàn thể như Công Đoàn, Đoàn Thanh niên cũng đánh giá các mặt  đã làm được, những tồn tại hạn chế và đưa ra các biện pháp khắc phục trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận tại chương trình sơ kết đồng chí Vũ Thị Bích Nga – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những cố gắng khắc phục khó khăn của các thầy cô giáo trong nhà trường và cũng chỉ ra những tồn tại cần khắc phục để cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019. Cũng trong chường trình sơ kết BGH nhà trường đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học kỳ I năm học 2018-2019.

 

Đ/c Vũ Thị Bích Nga – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong Chương trình sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019

Buổi lễ sơ kết học kì I đã khép lại trong niềm phấn khởi tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kì tới.

Thanh Loan