Phòng Công tác Chính trị học sinh sinh viên tổ chức ký cam kết thi đua phòng ở gương mẫu cho hssv nội trú
Ngày xuất bản: 27/09/2017 8:40:00 SA

Tối ngày 25 tháng 9 năm 2017,  phòng Công tác Chính trị học sinh sinh viên tổ chức chương trình phát động thi đua năm học 2017- 2018 và ký cam kết thi đua phòng ở gương mẫu cho HSSV nội trú. Tới dự có đồng chí Lê Thị Thanh Nga – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí đại diện Khoa Văn hóa Du lịch, Khoa Mỹ Thuật, Đoàn Thanh niên, Phòng Công tác Chính trị HSSV và toàn thể HSSV trong khu Kỹ túc xá nhà trường.

Cô Nguyễn Bích Liên - Trưởng phòng CTCTHSSV làm rõ 10 tiêu chí cam kết thi đua

năm học và 09 tiêu chí  cam kết phòng ở gương mẫu

Đại diện các phòng khoa chuyên môn và phòng CTCT HSSV chứng kiến HSSV ký kết thi đua năm học

Để nâng cao hiệu quả, ý thức rèn luyện, học tập và chấp hành nội quy quy chế học đường, quy chế phòng ở khu ký túc xá trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái. Cô Nguyễn Bích Liên - Trưởng phòng CTCTHSSV đã làm rõ 10 tiêu chí cam kết thi đua năm học và 09 tiêu chí cam kết phòng ở gương mẫu. Tại buổi ký cam kết 18 phòng ở hưởng ứng nhiệt tình lên hứa và ký kết thi đua năm học 2017-2018; 09/18 phòng ở ký thi đua phòng ở gương mẫu. Chương trình diễn ra tốt đẹp, tiếp thêm động lực cho các em học sinh, sinh viên một năm học mới đầy thắng lợi.

Mai Hạ