KHAI MẠC HỘI THI NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP NĂM 2018
Ngày xuất bản: 20/03/2018 6:30:00 SA

Sáng nay 19 tháng 3 năm 2018, tại trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái đã diễn ra lễ khai mạc Hội thi nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2018.

Ảnh toàn cảnh

Hội thi nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường là hoạt động chuyên môn được tổ chức hàng năm nhằm phát huy truyền thống dạy tốt học tốt, khuyến khích, động viên giáo viên học tập, trao đổi kinh nghiệm trong đào tạo, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và phương pháp sư phạm.

Bên cạnh đó, áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến, sử dụng các trang thiết bị, đồ dùng dạy học có hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, từng bước xây dựng đội ngũ nhà giáo “mạnh về số lượng, bền vững về chất lượng”. Các bài đăng ký tham gia hội giảng thuộc các nhóm nghề như: Thanh Nhạc, Âm Nhạc, Mỹ Thuật, Thiết kế đồ hoạ, Hướng dẫn du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn, nghiệp vụ nhà hàng, và một số bài giảng thuộc các bộ môn chung. Hội giảng năm nay diễn ra từ ngày 19 đến 30 tháng 3 và được chia làm hai đợt. Hội giảng năm nay có sự tham gia của 12 giáo viên tiêu biểu, xuất sắc đại diện cho đội ngũ giáo viên đến từ 4 đơn vị phòng, khoa chuyên môn.

Thầy Nguyễn Sinh Phúc – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội giảng

Phát biểu tại Lễ Khai mạc Hội giảng thầy Nguyễn Sinh Phúc – Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo  nhấn mạnh “Đây là hoạt động chuyên môn được tổ chức định kỳ nhằm đánh giá một cách khách quan năng lực thực tế của đội ngũ giáo viên của trường, từ đó có định hướng xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng trình độ chuyên môn phù hợp với điều kiện thực tế và yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện của công tác giáo dục nghề nghiệp. Qua đó, thúc đẩy phong trào thi đua trong công tác đào tạo nghề nghiệp, nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm; đồng thời, tuyển chọn những nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tiêu biểu để tham gia hội thi nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh và cấp toàn quốc năm 2018”.

Thầy Bùi Quốc Huy - Trưởng tiểu Ban giám khảo khối Âm nhạc và Cô Vi Thị Thảo đại diện các giáo viên phát biểu tại Hội thi

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Bùi Quốc Huy - Trưởng Ban giám Khảo bày tỏ quan điểm sẽ có những đánh giá công minh, khách quan các tiết giảng của các thầy cô tham gia Hội giảng.

Cô Vi Thị Thảo đại diện cho các giáo viên tham gia Hội thi lên hứa sẽ mang đến Hội thi những tiết giảng hiệu quả và chất lượng góp phần làm nên thành công của Hội thi nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2018.

Thanh Loan