Hội Giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2018-2019
Ngày xuất bản: 14/03/2019 8:52:00 SA

Ngày 11/3/2019, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2018-2019. Tới dự Lễ khai mạc có NCS Nguyễn Sinh Phúc, Phó Hiệu trưởng nhà trường – Phó Trưởng Ban tổ chức; các đồng chí trưởng, phó các đơn vị; cùng toàn thể cán bộ giảng viên, giáo viên và HSSV trong toàn trường.

NCS Nguyễn Sinh Phúc – Phó hiệu trưởng phát biểu Khai mạc Hội thi

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường là một trong những hoạt động thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến khích giáo viên  rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Hội giảng là cơ hội để cán bộ, giáo viên, giảng viên nhà trường giao lưu, thể hiện tài năng, trao đổi kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy, thiết bị, đồ dùng dạy học,...Thông qua Hội giảng, lãnh đạo nhà trường đánh giá được năng lực của đội ngũ giáo viên, giảng viên, trên cơ sở đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng cho đội ngũ.

Hội thi năm nay có 13 nhà giáo tham gia, có những nhà giáo nhiều năm đạt nhà giáo dạy giỏi cấp trường, cấp tỉnh, có những nhà giáo là lần đầu tham gia Hội thi,  nhưng với tình yêu nghề các thầy cô đã vẫn rất tích cực tham gia, với 09 tiết thực hành và 2 tiết lý thuyết và 3 tiết tích hợp, các nhà giáo dự thi cũng quyết tâm vận dụng hiệu quả các phương pháp sư phạm, tổ chức tốt việc tương tác trong quá trình dạy học, đặc biệt là tương tác giữa thầy và trò hứa hẹn một kỳ Hội giảng thành công tốt đẹp.