Hội Giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2018-2019
Ngày xuất bản: 14/03/2019 8:52:00 SA

Ngày 11/3/2019, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2018-2019. Tới dự Lễ khai mạc có NCS Nguyễn Sinh Phúc, Phó Hiệu trưởng nhà trường – Phó Trưởng Ban tổ chức; các đồng chí trưởng, phó các đơn vị; cùng toàn thể cán bộ giảng viên, giáo viên và HSSV trong toàn trường.

NCS Nguyễn Sinh Phúc – Phó hiệu trưởng phát biểu Khai mạc Hội thi

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường là một trong những hoạt động thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến khích giáo viên  rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Hội giảng là cơ hội để cán bộ, giáo viên, giảng viên nhà trường giao lưu, thể hiện tài năng, trao đổi kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy, thiết bị, đồ dùng dạy học,...Thông qua Hội giảng, lãnh đạo nhà trường đánh giá được năng lực của đội ngũ giáo viên, giảng viên, trên cơ sở đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng cho đội ngũ.

Hội thi năm nay có 13 nhà giáo tham gia, có những nhà giáo nhiều năm đạt nhà giáo dạy giỏi cấp trường, cấp tỉnh, có những nhà giáo là lần đầu tham gia Hội thi,  nhưng với tình yêu nghề các thầy cô đã vẫn rất tích cực tham gia, với 09 tiết thực hành và 2 tiết lý thuyết và 3 tiết tích hợp, các nhà giáo dự thi cũng quyết tâm vận dụng hiệu quả các phương pháp sư phạm, tổ chức tốt việc tương tác trong quá trình dạy học, đặc biệt là tương tác giữa thầy và trò hứa hẹn một kỳ Hội giảng thành công tốt đẹp.

Giảng viên Hứa Quang Chiến – Trưởng tiểu Ban Âm Nhạc phát biểu tại Khai mạc

Thay mặt Ban giám khảo Giảng viên Hứa Quang Chiến – Trưởng tiểu Ban Âm Nhạc, là nhà giáo có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, chuyên môn cao, nhiều năm liền đạt nhà giáo dạy giỏi cấp trường, cấp tỉnh lên phát biểu sẽ thực hiện đúng qui định về đánh giá bài giảng, tập trung trí tuệ, năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm, đánh giá nghiêm túc, chính xác các bài trình giảng với tinh thần xây dựng và trách nhiệm cao, bình giảng góp ý nâng cao chất lượng bài giảng.

Thay mặt cho các giảng viên tham gia Hội thi thầy Nguyễn Tuấn Phong – giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2016-2017 phát biểu hứa sẽ mang đến Hội giảng những tiết giảng phong phú, hiệu quả, hấp dẫn và sáng tạo.

Thầy Nguyễn Tuấn Phong – Thay mặt các nhà giáo tham gia Hội giảng phát biểu tại Khai mạc

Các nhà giáo chụp ảnh lưu niệm trước thềm Khai mạc Hội giảng

Thanh Loan