Dâng hương và báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích lịch sử quốc gia Lễ đài Sân vận động thành phố Yên Bái
Ngày xuất bản: 12/09/2018 2:50:00 CH

Đoàn đại biểu vào Khu tưởng niệm dâng hương và báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm Yên Bái (25/9/1958- 25/9/2018), Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy theo tinh thần Công văn số 1222 – CV/TU- về việc Tổ chức dâng hương và báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích lịch sử quốc gia Lễ đài Sân vận động thành phố Yên Bái. Sáng ngày 12 tháng 9 năm 2018,  Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái tổ chức Lễ dâng hương, báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích lịch sử quốc gia Lễ đài Sân vận động thành phố Yên Bái. Đoàn đại biểu đại diên cho 54 cán bộ giảng viên và hơn 500 học sinh, sinh viên nhà trường do đồng chí Vũ Thị Bích Nga – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Đ/c Vũ Thị Bích Nga – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo công dâng Bác

Tại buổi Lễ, thay mặt Đoàn, đồng chí Vũ Thị Bích Nga- Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo công với Bác. Nhà trường tiếp tục Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng bộ nhà trường đã có nhiều hoạt động tích cực, nêu cao trách nhiệm của các cán bộ, đảng viên, tạo không khí đồng thuận, ủng hộ trong Đảng bộ. Những năm qua nhiều giảng viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia đều đạt giải nhất, giải nhì, giải ba...100% HSSV đạt kết quả học tập và rèn luyện tốt, trong đó có trên 50% HSSV Khá, Giỏi, đạo đức tốt. Trải qua 51 năm xây dựng và trưởng thành nhà trường được Đảng và Nhà nước, các Bộ, ngành Trung ương và địa phương trao tặng nhiều phần thưởng cao quý: cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ và các Bộ, ngành, được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng ba năm 2007, cờ thi đua của UBND tỉnh, cờ thi đua của Chính phủ; Huân chương lao động hạng nhì nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập trường.

Trong buổi lễ trang trọng, trước anh linh của Bác, tập thể cán bộ giảng viên, HSSV nhà trường bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Bác và xin hứa mỗi cán bộ giảng viên sẽ luồn rèn luyện phấn đấu, để hoàn thiện bản thân, không ngừng học tập, trao dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, luôn chủ động sáng tạo, dám nghĩ dám làm, xây dựng nhà trường ngày một vững vàng, khẳng định vị thế của một trường cao đẳng chất lượng, chuyên nghiệp trong khu vực góp phần xây dựng tỉnh Yên Bái ngày một giầu đẹp, văn minh.

Tập thể cán bộ giảng viên, HSSV nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thanh Loan