Công trình vườn hoa thanh niên
Ngày xuất bản: 03/12/2018 11:55:00 SA

Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái đã xây dựng và triển khai Kế hoạch số 13/KH-ĐTN ngày 09 tháng 10 năm 2018 về việc thực hiện công trình thanh niên năm 2018 tạo ra một không gian xanh tại nơi làm việc.

Công trình đã được các đoàn viên thanh niên trong Nhà trường nhiệt tình hưởng ứng với 100% đoàn viên tham gia. Công trình tuy nhỏ nhưng đã góp phần tô điểm cho không gian của nhà trường.Quan trọng hơn là thông qua những hoạt động này tạo ra sự gắn kết giữa các bạn đoàn viên thanh niên với nhau và giữa các bạn đoàn viên thanh niên với Nhà trường.

Thiết kế vườn hoa thanh niên được đặt tại vị trí trước phòng học cách âm và hành lang từ khu nhà hiệu bộ sang khu nhà giảng đường, đã tăng thêm sự phấn khởi mỗi sáng khi bước vào làm việc, học tập tại trường và sự thoải mái tinh thần sau những giờ tan sở.

Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch cũng đã bố trí lịch chăm sóc cụ thể và duy trì vườn hoa ngày một xanh tươi và đa dạng.Với ý nghĩa một cây hoa mang một sức sống của tuổi trẻ đối với sự phát triển của Nhà trường.Dù chỉ là một hành động nhỏ nhưng qua đó phát huy đượctinh thần, sự cống hiến của Đoàn thanh niên vì môi trường xanh - sạch - đẹp trong Nhà trường.Bởi đó là một trong những nét đẹp văn hóa công sở mà tuổi trẻ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái đã và sẽ luôn cần tiếp tục phát huy.

Lê Dung - PBT Đoàn trường