Chương trình tổng kết năm học 2018 – 2019
Ngày xuất bản: 01/07/2019 3:42:00 CH

Thực hiện Kế hoạch thời gian, kế hoạch đào tạo năm học 2018-2019, sáng ngày 27/6/2019, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái tổ chức Chương trình Tổng kết năm học 2018 - 2019.

Tham dự Chương trình tổng kết có đồng chí Vũ Thị Bích Nga – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Sinh Phúc – Phó hiệu trưởng; đồng chí Lê Thị Thanh Nga – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đ/c Lê Thị Thanh Nga – Phó hiệu trưởng trình bày báo cáo tổng kết năm học 2019-2020

Mở đầu Chương trình, đồng chí Lê Thị Thanh Nga – Phó hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, trình bày báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019. Đây là năm học Nhà trường tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức, đặc biệt trong công tác tuyển sinh, công tác tài chính và công tác cơ sở vật chất. Tuy nhiên vượt qua những khó khăn, vất vả đó, bằng sự đoàn kết và nỗ lực của tập thể thầy và trò, nhà trường vẫn đạt được nhiều thành tích nổi bật trên các mặt hoạt động đào tạo (chính quy và liên kết); các tổ chức đoàn thể, công tác học sinh sinh viên, Giáo viên chủ nhiệm, Ban thông tin và truyền thông….hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm học theo đúng tiến độ kế hoạch đề ra.

Đ/c Nguyễn Thị Khánh Hóa – Phó chủ tịch Công Đoàn trình bày báo cáo về công tác Công Đoàn nhà trường năm học 2018 – 2019

Tiếp đó là đánh giá nhanh về công tác công Đoàn của nhà trường do đồng chí Nguyễn Thị Khánh Hòa – Phó chủ tịch Công Đoàn nhà trường thực hiện đã nhấn mạnh về công tác chăm lo đến đời sống của cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường được chú trọng mang lại hiệu quả thiết thực, điển hình là đồng chí Nguyễn Tuấn Phong đã được Công Đoàn viên chức tỉnh tặng một suất quà mái ấm công đoàn trị giá 30 triệu đồng.

Đ/c Vũ Thị Bích Nga – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Chương trình tổng kết năm học 2018 -2019

Phát biểu tại Chương trình tổng kết đồng chí Vũ Thị Bích Nga – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức, HSSV đã giúp Nhà trường hoàn thành các nhiệm vụ trong năm học vừa qua.

Chương trình tổng kết năm học cũng là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, cán bộ, giảng viên, giáo viên đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các cá nhân và tập thể tự hào về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Các đ/c đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2018-2019

Các tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến năm học 2018-2019

Chương trình tổng kết năm học 2018-2019 đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi và sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học tới của toàn thể cán bộ viên chức nhà trường. Những thành quả đạt được sẽ tạo thêm động lực mới để nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Thanh Loan