Chương trình giao lưu nghệ thuật tuyên truyền, phổ biến về bình đẳng giới năm 2018
Ngày xuất bản: 03/12/2018 3:16:00 CH

Tối ngày 29/11/2018, được sự đồng ý nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật chào mừng thành công đại hội các chi đoàn; kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên truyền, phổ biến về bình đẳng giới năm 2018

Tham dự chương trình có đồng chí Thào Thị Thùy Linh - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Ban tuyên giáo tỉnh đoàn. Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Trưởng phòng Bảo vệ, CSTE và bình đẳng giới - Sở Lao động TB&XH tỉnh Yên Bái.

Về phía Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái, có đồng chí Vũ Thị Bích Nga - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí  Lê Thị Thanh Nga - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Lưu Thị Thoa - Bí thư đoàn trường; các đồng chí lãnh đạo phòng, khoa, các đồng chí cán bộ giảng viên trong nhà trường, và sự có mặt đầy đủ của hơn 200 bạn đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Hội trường 301 nơi diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn- Trưởng phòng Bảo vệ, CSTE và bình đẳng giới - Sở Lao động TB&XH tỉnh Yên Bái đã tuyên truyền, phổ biến về Luật Bình đẳng giới, bạo lực gia đình tới quý thầy cô giáo và các bạn đoàn viên thanh niên.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn- Trưởng phòng Bảo vệ, CSTE và bình đẳng giới - Sở Lao động TB&XH tỉnh Yên Bái đang phổ biến các nội dung tuyên truyền tại chương trình

Đặc biệt, nội dung này đã được thể hiện hết sức sinh động qua tiểu phẩm hài kịch do các bạn viên thanh niên nhà trường thể hiện với chủ đề “Bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình”. Bên cạnh ý nghĩa thông tin, tuyên truyền, chương trình còn mang lại những tiếng cười sảng khoái, thư giãn cho các đồng chí cán bộ giảng viên, các bạn đoàn viên thanh niêntrong nhà trường.

Tiểu phẩm tuyên truyền bình đẳng giới do các bạn ĐVTN nhà trường thực hiện

Tại chương trình đồng chí Thào Thị Thùy Linh - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Ban tuyên giáo tỉnh đoàn đã đại diện cho Tỉnh đoàn Yên Bái, trao 01 xuất học bổng cho em Nguyễn Chiến Trinh-sinh viên lớp Cao đẳng Hướng dẫn viên Du lịch K6 có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn đã vươn lên trong học tập; trao Bằng khen của Ban chấp hành trung ương Đoàn TNCSHCM cho đồng chí Nguyễn Tuấn Phong - Phó bí thư đoàn trường, đã có thành tích xuất sắc trong triển khai chiến dịch Mùa hè xanh năm 2018.

Đồng chí Thào Thị Thùy Linh - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Ban tuyên giáo tỉnh đoàn trao học bổng và Bằng khen cho các cá nhân đạt thành tích

Lê Dung