Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Ngày xuất bản: 09/03/2018 6:13:00 CH

Ngày 8/3/2018 Công đoàn trường CĐVHNT&DL Yên Bái tổ chức gặp mặt các nữ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trương và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2018. Tới dự buổi gặp mặt có Đ/c Vũ Thị Bích Nga – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các lãnh đạo Phòng khoa chuyên môn, lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể các công đoàn viên của nhà trường.

G:\DCIM\103MSDCF\DSC00850.JPG

phát biểu khai mạc lễ kỷ niệm và ôn lại truyền thống ý nghĩa của ngày 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Tại buổi gặp mặt, Đ/c Lê Thị Thanh Nga – P.Hiệu trường, Chủ tịch Công Đoàn trường CĐ VHNT&DL Yên Bái phát biểu ôn lại truyền thống hào hùng của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ý nghĩa của ngày 8/3, qua đó khích lệ động viên tinh thần các nữ công đoàn viên trong nhà trường đẩy mạnh tinh thần học tập, công tác, giảng dạy có hiệu quả, tham gia tích cực các hoạt động của tổ chức công đoàn, thực hiện tốt các nội dung phong trào thi đua “ giỏi việc nước Đảm việc nhà”, “ thi đua học tốt- dạy tốt” nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Nhân dịp này BCH Công đoàn trường đã tổ chức ra mắt câu lạc bộ bóng chuyền hơi nhằm mục đích thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe tạo sân chơi bổ ích cho các công đoàn viên của nhà trường.

Trao quyết định thành lập câu lạc bộ bóng chuyền hơi cho Đ/c Nguyễn Quốc Hưng

làm chủ nhiệm câu lạc bộ

Các công đoàn viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt

Tuấn Phong