Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng VHNT&DL Yên Bái lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019.
Ngày xuất bản: 26/05/2017 9:34:32 SA

Ngày 26/5/2017, Đoàn trường Cao đẳng VHNT&DL tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng VHNT&DL Yên Bái lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2019, với sự tham gia của 120 đại biểu đại diện cho 227 đoàn viên trong nhà trường.

Tới dự chương trình về phía khách mời có Đ/c  Lương Mạnh Hà - Phó Bí thư  Thường trực Tỉnh đoàn, các Đ/c Bí thư, P.Bí thư các đoàn trường CĐ nghề, CĐ Y tế, CĐ sư phạm Yên Bái, về phía nhà trường có  Đ/c Nguyễn Văn Kim - Bí thư  Đảng bộ - P.Hiệu trưởng, Đ/c Vũ Thị Bích Nga - Bí thư Đảng bộ - P.Hiệu trưởng nhà trường.

G:\DCIM\101MSDCF\DSC07854.JPG

Đ/c  Lương Mạnh Hà - Phó Bí thư  Thường trực Tỉnh đoàn phát biểu tại Đại hội

Đại hội lần này đã diễn ra ba phiên làm việc, trong đó sáng ngày 26/5/2017 diễn ra phiên thứ nhất và thứ hai, buổi chiều là phiên thứ ba của Đại hội. Đại hội đã bầu được ban chấp hành gồm 13 Đ/c và đoàn đại biểu đi dự Đại hội đoàn cấp trên gồm 05 Đ/c. Tại Hội nghị BCH lần thứ nhất đã bầu được Ban Thường vụ Đoàn trường, các chức danh Bí thư, Phó Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Đoàn trường, trong đó Đ/c Nguyễn Chung Hiếu giữ chức Bí thư, Đ/c Lưu Thị Thoa giữ chức vụ P.Bí thư kiêm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn trường, Đ/c Lê Thị Kim Dung giữ chức vụ P.Bí Đoàn trường.

Tại Đại hội Đ/c  Lương Mạnh Hà - Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn đã công bố quyết định của Trung ương Đoàn về việc tặng kỷ niệm chương “ Vì thế hệ trẻ” phần thưởng cao quý nhất của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho Đ/c đã có sự đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam cho 4 Đ/c đang công tác tại trường CĐ VHNT&DL Yên Bái, bao gồm:

1.      Đ/c Nguyễn Văn Kim - Bí thư  Đảng bộ - P.Hiệu trưởng

2.      Đ/c Vũ Thị Bích Nga – P.Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

3.      Đ/c Lê Thị Thanh Nga - P.Hiệu trưởng

4.      Đ/c Bùi Quốc Huy – UV.BCH Tỉnh đoàn – Bí thư đoàn trường

G:\DCIM\101MSDCF\DSC07888.JPG

Đ/c: Lương Mạnh Hà - Phó Bí thư  Thường trực Tỉnh đoàn trao tặng kỷ niệm chương “ vì thế hệ trẻ” cho Đ/c đã có sự đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam

G:\DCIM\101MSDCF\DSC07880.JPG

BCH đoàn trường khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2019 ra mắt tại Đại hội

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, đó là kết quả của sự đóng góp trí tuệ, tâm huyết, lòng nhiệt tình và trách nhiệm cao của những người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng VHNT&DL Yên Bái, đồng thời thể hiện quyết tâm rèn đức, luyện tài, đoàn kết, sáng tạo vững bước đi lên thực hiện nghị quyết Đại hội đoàn trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Tuấn Phong