• Loading...
Chào mừng bạn đến với trang Thông tin Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Yên Bái.
 
Thư chúc Tết của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái
Ngày xuất bản: 26/01/2017 2:27:45 CH

 

                                                      Thư chúc Tết năm Đinh Dậu       Thân gửi các cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên và cựu học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái!

      Năm Bính Thân qua đi, năm Đinh Dậu đã đến. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tôi gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Trường cùng gia đình những tình cảm thân thương, lời thăm hỏi ân cần và lời chúc tốt đẹp nhất!

      Có thể nói, năm vừa qua, chúng ta phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, đặc biệt là sự lãnh chỉ đạo, quan tâm, sâu sát của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, sự giúp đỡ nhiệt tình của các sở, ban, ngành trong tỉnh, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể cán bộ, giảng viên đã nỗ lực hết mình, chung tay, chung sức gánh vác, vượt qua khó khăn, có nhiều sáng tạo, giành được nhiều thành tích rất đáng trân trọng về mọi mặt, Trường được vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ, Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh trao tặng, thành tích trên là những tiền đề thuận lợi, tiếp tục khẳng định vị thế của nhà trường ngày càng ổn định và phát triển. Chúng ta rất vui mừng trước những thay đổi tích cực của nhà trường. Từ cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên đến học sinh, sinh viên từng bước bắt nhịp với chủ trương đổi mới, phát triển như: Hoàn thiện việc mở thêm một số mã ngành, mã nghề và thực hiện đào tạo trung cấp nghề du lịch nhằm đa dạng hóa ngành, nghề, phù hợp với nhu cầu xã hội; hoàn thành việc đánh giá trong theo đúng quy định; đổi mới công tác tuyển sinh; làm tốt công tác quản lý, giáo dục học sinh sinh viên; quan tâm đào tạo đội ngũ có trình độ  thạc sĩ, tiến sĩ; chứng chỉ sư phạm nghề cho cán bộ, giảng viên trong nhà trường; hoàn thành, nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh; ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy,......

     Năm 2016 là năm có nhiều sự kiện mới đối với ngành giáo dục, là năm Chính phủ quyết định giao Bộ Lao động Thương binh và Xã hội quản lý nhà nước đối với các trường cao đẳng, trung cấp, chúng ta xác định năm 2017 là năm thực hiện nhiều nội dung trọng tâm mang tính bền vững cho sự nghiệp đào tạo của nhà trường.

     Bước sang năm mới, với khí thế phấn khởi của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh, sinh viên, với những thành tích đáng trân trọng trong năm qua, tôi kêu gọi toàn thể thành viên đang làm việc, học tập tại trường hãy phát huy tinh thần đoàn kết, ra sức học tập, nghiên cứu, phấn đấu, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp đổi mới và phát triển nhà trường.

     Nhân dịp năm mới, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tôi xin gửi tới toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh, sinh viên một năm mới:


                                                                   HẠNH PHÚC - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG.

                                                                                                                                                               Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng

                                                                                                                                                                       ThS. Vũ Thị Bích Nga