• Loading...
Chào mừng bạn đến với trang Thông tin Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Yên Bái.
 
Lễ dâng hương báo công Bác tại khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày xuất bản: 14/05/2020 11:15:00 SA

LỄ DÂNG HƯƠNG BÁO CÔNG BÁC TẠI KHU TƯỞNG NIỆM HỒ CHÍ MINH

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020) và thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp.Sáng ngày 12/5/202019 Đoàn đại biểu Đảng bộ, cán bộ, viên chức Trường CĐ VHNT&DL Yên Bái do đồng chí Vũ Thị Bích Nga- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm và báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn đại biểu Trường CĐ VHNT&DL Yên Bái do đồng chí Vũ Thị Bích Nga Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm và báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại lễ dâng hương tưởng niệm và báo công, Đảng bộ, cán bộ, viên chức trường CĐ VHNT&DL Yên Bái đã kính dâng hoa, dâng hương trước anh linh của Bác, để tưởng nhớ và tỏ lòng kính trọng, biết ơn sâu sắc đến Người - vị lãnh tụ kính yêu của Đảng và nhân dân ta, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất. Người đã hiến dâng trọn đời mình cho độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân và kính dâng lên Bác những thành tích mà Đảng bộ, cán bộ, giảng viên Trường CĐ VHNT&DL Yên  đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong thời gian qua.

Cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường báo công Bác

Thực hiện lời dạy của Bác, thời gian qua, Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Trường CĐ VHNT&DL Yên Bái đã đoàn kết thống nhất phát huy sự năng động, sáng tạo và ý thức trách nhiệm tập thể, bước đầu đã thu được một số kết quả: Nhiều giảng viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, cấp tỉnh, cấp quốc gia; 100% HSSV đạt kế quả học tập và rèn luyện tốt, trong đó có trên 50% HSSV Khá, giỏi, đạo đức tốt. HSSV ra trường được xã hội đón nhận, góp phần không nhỏ đáp ứng yêu cầu nguồn lực phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Yên Bái và các tỉnh trong khu vực.

Với sự nỗ lực đó, năm 2019 UBND tỉnh Yên Bái tặng cờ Thi đua cho tập thể nhà trường; 01 tập thể phòng khoa và 02 cá nhân  được UBND tỉnh tặng Bằng khen; Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tặng Bằng khen cho tập thể nhà trường và 01 cá nhân; 01 tập thể và 03 cá nhân có mô hình mới triển khai thực hiện hiệu quả được Đảng Ủy khối tặng giấy khen; 08 tập thể đạt danh hiệu LĐTT; 07 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở. Với những kế quả đạt được như trên, năm 2019 Đảnh bộ nhà trường đạt danh hiệu " Trong sạch vững mạnh"; tập thể nhà trường đạt tập thể " Tiên tiến xuất sắc"; các đoàn thể đều đạt danh hiệu " Vững mạnh xuất sắc". Những phần thưởng đó là động lực tinh thần to lớn để tập thể cán bộ giáo viên nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong những năm tiếp theo.

 Trong buổi lễ trang nghiêm, Đảng bộ và cán bộ, giảng viên nhà trường bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn vô hạn đối với Người, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta. Mỗi cán bộ, đảng viên, giảng viên Trường CĐ VHNT&DL Yên Bái luôn phát huy truyền thống đoàn kết, nhất trí, nỗ lực phấn đấu vươn lên, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác xây dựng Đảng bộ Nhà trường trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương Yên Bái ngày càng phát triển, giàu mạnh, vững bước trên con đường đổi mới.

 

TP