• Loading...
Chào mừng bạn đến với trang Thông tin Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Yên Bái.
 
Hội thi nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm học 2020 - 2021
Ngày xuất bản: 15/03/2021 12:00:00 SA

Hội thi nhà giáo giáo dục nghề nghiệp

năm học 2020 - 2021

 

Thực hiện Kế hoạch số 38/KH-VHNTDL ngày 04/3/2021 về việc Tổ chức Hội thi Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2020 - 2021, Sáng ngày 15/3/2021 Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái đã tổ chức Khai mạc và tổ chức Hội thi.

Đây là hoạt động chuyên môn có vị trí rất quan trọng để: phát hiện, công nhận, tôn vinh những nhà giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến trong toàn trường, tạo cơ hội cho nhà giáo rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, giúp nhà giáo phấn đấu hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp; góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học. Đồng thời đay cũng là dịp để đánh giá công tác quản lý, chỉ đạo chuyên môn của Trường và các đơn vị khoa chuyên môn.

Hội thi diễn ra từ ngày 15 đến ngày 19 tháng 3 năm 2021 với nhiều điểm mới so với các năm học trước. Đó là bên cạnh phần dự thi của 09 nhà giáo đã đạt danh hiệu nhà giáo dậy giỏi cấp khoa được các khoa chuyên môn đề cử thì Ban tổ chức Hội thi còn vận động 04 nhà giáo đã đạt thành tích trong các kỳ hội giảng cấp toàn quốc và cấp tỉnh, các nhà giáo có thâm niên công tác và kinh nghiệm giảng dậy tham gia vào phần Hội.

                                 

 Nhà giáo Nguyễn Sinh Phúc - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường - Trưởng ban tổ chức hội thi tặng quà cho các nhà giáo tham gia phần hội và phần thi

Vì vậy, Hội thi nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm học 2020 – 2021 đã thực sự trở thành đợt sinh hoạt chuyên môn sôi nổi của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái./.

Một số hình ảnh Khai mạc Hội thi Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2020 – 2021

     

     

 

Trường Văn