• Loading...
Chào mừng bạn đến với trang Thông tin Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Yên Bái.
 
Hội nghị an ninh trật tự trường học năm học 2018 – 2019
Ngày xuất bản: 12/10/2018 10:44:00 SA

 

Ngày 5/10/2018, Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái đã tổ chức Hội nghị An ninh trật tự (ANTT) trường học năm học 2018 - 2019.

Đây là Hội nghị thường niên của Nhà trường nhằm đánh giá, tổng kết công tác quản lý HSSV, ANTT trường học, nội trú, ngoại trú năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ  năm học 2018-1019. Đồng thời, đề xuất, trao đổi những kinh nghiệm, giải pháp để phối hợp trong quá trình thực hiện công tác giữa Nhà trường, Công an các cấp và chính quyền địa phương nơi trường đóng.

 

Toàn cảnh buổi làm việc

 

Tham dự Hội nghị có Trung tá Đỗ Quang Huy- Phó Trưởng phòng PV03 Công an Tỉnh Yên Bái, Trung tá Lã Quí Hoàng -Trưởng công an Phường Đồng Tâm; Thượng úy Lưu Đức Quang - Phó trưởng Công an Phường Yên Thịnh, TP Yên Bái; Cán bộ Phòng PV03 và các đồng chí công an khu vực trên địa bàn Trường  đóng; Các ông, bà là tổ trưởng dân phố 01; 12 Phường Yên Thịnh; Tổ 9B; 10; 12 Phường Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái cũng có mặt.

Về phía Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái, có Thạc sỹ Lê Thị Thanh Nga - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị; Trưởng phòng Công tác Chính trị  HSSV, Trưởng phòng Đào tạo và Khoa học; Đoàn thanh niên; cán bộ làm công tác quản lý HSSV và các giáo viên chủ nhiệm các lớp cũng có mặt đầy đủ.

Đ/c Trần Mai Hạ - Phó Trưởng Phòng Công tác CT HSSV trình bày báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ công tác quản lý HSSV, ANTT trường học, nội trú, ngoại trú.

 

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ về công tác quản lý HSSV, ANTT trường học, nội trú, ngoại trú; các báo cáo tham luận; các trao đổi, thảo luận của đại biểu. Hội nghị đã thẳng thắn đánh giá, khẳng định những mặt mạnh, ưu điểm và những tồn tại trong công tác quản lý HSSV, ANTT, nội trú, ngoại trú của Nhà trường và các đơn vị, địa phương có liên quan trong thời gian vừa qua. Đồng thời, kiến nghị đề xuất các biện pháp, giải pháp nhằm thực hiện công tác tốt hơn trong thời gian tới.

 

Trung tá Đỗ Quang Huy Phó trưởng phòng PA03 Công an tỉnh Yên Bái trao đổi về tình hình an ninh, trật tự và an toàn xã hội trên địa bàn thành phố Yên Bái

 

Hội nghị cũng được nghe Trung tá Đỗ Quang Huy Phó trưởng phòng PA03 Công an tỉnh Yên Bái; Đồng chí Lã Quí Phòng trưởng Công an Phường Đồng Tâm Thành phố Yên Bái trao đổi về tình hình an ninh, trật tự và an toàn xã hội trên địa bàn thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái nói chung và những vấn đề liên quan đến HSSV nói riêng. Đồng thời, nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của các cơ quan chức năng, của Nhà trường và địa phương trong công tác quản lý HSSV tạm trú và đảm bảo ANTT khu vực Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ Thuật và Du lịch Yên Bái.

Tổng kết Hội nghị, Thạc sỹ Lê Thị Thanh Nga đã kết luận các vấn đề được đề xuất và đánh giá cao sự chỉ đạo, phối hợp, giúp đỡ của các đơn vị Công an cũng như ghi nhận những đóng góp của chính quyền địa phương, các tổ dân phố và các Phòng, Khoa chuyên môn, các giáo viên chủ nhiệm của Nhà trường trong công tác quản lý HSSV nói chung và công tác đảm bảo ANTT trường học, quản lý HSSV tạm trú nói riêng. Nhà trường mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự phối hợp, ủng hộ, giúp đỡ của chính quyền địa phương, các tổ dân phố và nhân dân để HSSV của Nhà trường có thêm nhiều điều kiện sinh hoạt và yên tâm học tập, rèn luyện.

 

                                                                                                        Mai Hạ