Hoạt động kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Ngày xuất bản: 24/10/2018 8:40:00 SA

Thực hiện Hướng dẫn số 17/HD-CĐVC của Công đoàn Viên chức tỉnh, ngày 19/10/2018 Công đoàn trường CĐ VHNT&DL Yên Bái tổ chức các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930–20/10/2018). Tới dự chương trình có Đ/c Vũ Thị Bích Nga – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng, Đ/c Nguyễn Sinh Phúc – Phó Hiệu trưởng, Đ/c Lê Thị Thanh Nga – Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể các công đoàn viên đang làm việc, công tác tại nhà trường.

Đ/c Nguyễn Sinh Phúc – Phó Hiệu trưởng (vị trí số 2 bên phải) đại diện nam công đoàn viên

nhà trường tặng hoa chúc mừng tại Lễ kỷ niệm

Hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam với nhiều hoạt động phong phú giúp tạo tinh thần đoàn kết gắn bó giao lưu giữa các công đoàn viên, thu hút sự quan tâm các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nữ công đoàn, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và tập hợp những kiến nghị của CĐV đối với Ban chấp hành Công đoàn, BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu. Góp phần nâng cao nhận thức, niềm tự hào về truyền thống của người phụ nữ nói chung, phụ nữ Việt Nam nói riêng, kịp thời động viên khích lệ nữ công đoàn viên trong nhà trường đẩy mạnh tinh thần học tập, công tác giảng dạy có hiệu quả, xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững, tham gia có hiệu quả các hoạt động của tổ chức công đoàn, trong đó có thực hiện tốt các nội dung phong trào thi đua “ giỏi việc nước – đảm việc nhà”, “ Thi đua học tốt –dạy tốt” nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Tập thể Nữ công đoàn viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Khánh Hòa