Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Trường Cao đẳng văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái lần thứ nhiệm kỳ 2019 – 2024
Ngày xuất bản: 05/06/2019 2:50:00 CH

Ngày 3/6/2019 tại Hội trường 301, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Trường Cao đẳng văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Hoàng Anh Tùng –UVBTV, Trưởng ban Phong trào, Phó chủ tịch thường trực Hội LHTN VN Tỉnh Yên Bái, Đ/c Lê Thị Thanh Nga – UVBCH Đảng Bộ phụ trách công tác Đoàn thể, Phó hiệu trưởng trường CĐ VHNT&YB cùng 65 đại biểu chính thức dự Đại hội là những thanh niên ưu tú đại điện cho ý chí, nguyện vọng của 20 chi hội với 207 hội viên Hội LHTN trong toàn trường.

Đ/c Lê Thị Thanh Nga – UVBCH Đảng Bộ phụ trách công tác Đoàn thể, Phó hiệu trưởng trường CĐ VHNT&YB và Đ/c Hoàng Anh Tùng –UVBTV, Trưởng ban Phong trào, Phó chủ tịch thường trực Hội LHTN VN Tỉnh Yên Bái cùng các Đại biểu tặng hoa cho các thành viên Ủy ban hội khóa III nhiệm kỳ 2019-2024

Hội trường 301 nơi diễn ra Đại hội đại biểu Hội LHTN Trường Cao đẳng văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Đánh giá kết quả nhiệm kỳ II, Đ/c Lưu Thị Thoa – Bí thư đoàn Trường, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam trường CĐ VHNT&DL YB đánh giá Công tác Hội và phong trào thanh niên của nhà trường trong nhiệm kỳ II đã cơ bản hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ đề ra, động viên đông đảo thanh niên tích cực tham gia, góp phần hình thành nhân cách, bản lĩnh của thanh niên trong thời kỳ mới, vai trò nòng cốt của Hội được khẳng định thông qua các cuộc vận động lớn của Hội được triển khai tương đối đồng bộ và đi vào chiều sâu, tác động tích cực đến hội viên thanh niên đặc biệt là các họat động tình nguyện đã trở thành một phong trào thường xuyên của Hội. Qua các hoạt động đã phát hiện nhiều thanh niên tiên tiến, năng động, sáng tạo, gương điển hình trong học tập, và rèn luyện.

Đ/c Lưu Thị Thoa – Bí thư đoàn Trường, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam trường CĐ VHNT&DL YB đọc bản Báo cáo của Ủy ban Hội khóa II tại Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Các thành viên Ủy ban Hội LHTN trường CĐ VHNT&DL YB lần thứ III, nhiệm kỳ 2019-2024 ra mắt tại Đại hội

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã hiệp thương 11 anh, chị vào Ủy ban Hội  trong đó Chị Lê Thị Kim Dung đắc cử Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN, anh Nguyễn Tuấn Phong và Chị Bạch Tuyết Lan đắc cử Phó Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN trường CĐ VHNT&DL YB lần thứ III, nhiệm kỳ 2019-2024, Đại hội lần này cũng đã hiệp thương đoàn đại biểu gồm 05 đại biểu chính thức và 01 dự khuyết dự đại hội Hội LHTN tỉnh Yên Bái lần thứ V nhiệm kỳ 2019-2024.

Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Trường Cao đẳng văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 – 2024 là ngày hội lớn của thanh niên nhà trường nhằm đánh giá toàn diện công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ II, đề ra những mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ III và những giải pháp hiệu quả cho công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên; đem sức trẻ và trí tuệ đóng góp cho sự nghiệp xây dựng nhà trường, xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vì quê hương Yên Bái giàu đẹp - văn minh.

TP