Đại hội chi bộ Đào tạo nghệ thuật
Ngày xuất bản: 24/08/2017 4:20:00 CH

Chiều ngày 21 tháng 08 năm 2017 Chi bộ Đào tạo nghệ thuật đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2019 tại Hội trường 301.  Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Sinh Phúc- Ủy viên BCH Đảng Bộ - P.Hiệu trưởng nhà trường. Đại hội cũng vui mừng chào đón sự có mặt của các đồng chí đại diện các chi bộ Đảng trong nhà trường, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, những quần chúng ưu tú và đầy đủ 11 đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Sinh Phúc - Ủy viên BCH Đảng Bộ - P.Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Tại Đại hội, sau khi nghe đồng chí Bí thư Chi bộ Hứa Quang Chiến đọc báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2015 - 2017, phương hướng, nhiệm vụ, công tác nhiệm kỳ 2017 - 2019, các đại biểu tham dự đã sôi nổi phát biểu đóng góp nhiều ý kiến để bổ sung cho bản báo cáo. Đại hội đã ra Nghị quyết thống nhất một số kết quả tiêu biểu mà nhiệm kỳ 2015 - 2017 Chi bộ đã đạt được. Đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Sau hơn hai giờ làm việc tập trung, nghiêm túc, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Đào tạo nghệ thuật đã hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đề ra theo đúng yêu cầu quy định. Đ/c Vũ Phương Nam được bầu giữ chức vụ Bí thư, Đ/c Bùi Quốc Huy giữ chức vụ P.Bí thư, Đ/c Vi Thị Thảo được bầu làm Ủy viên, Đại hội diễn ra và thành công tốt đẹp.

Đại diện Công đoàn – Đ/c Nguyễn Thị Khánh Hòa  và Đoàn Thanh niên – Đ/c Nguyễn Chung Hiếu  tặng hoa chúc mừng 03 Đ/c trong Chi Ủy Chi bộ Đào tạo nghệ thuật mới trúng cử

Tuấn Phong