Chương trình đón tiếp học sinh trung cấp nhập trường đợt 1 năm học (2018 - 2019)
Ngày xuất bản: 04/06/2018 1:50:00 CH

Sáng ngày 02 tháng 6 năm 2018, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái đã tổ chức làm thủ tục nhập học đợt 1 cho các bạn học sinh thuộc các khối ngành: Trung cấp Mỹ Thuật, Âm Nhạc, Thanh Nhạc, và Múa.

Toàn cảnh Chương trình chào đón học sinh trung cấp đợt 1

Tới dự và chỉ đạo có Ths. Nguyễn Sinh Phúc – Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo ở các Khoa chuyên môn, Phòng Đào tạo và Khoa học cùng các bậc phụ huynh và các tân học sinh tới nhập học.

Ths. Nguyễn Sinh Phúc – Phó hiệu trưởng phát biểu trong chương trình đón học sinh trung cấp nhập học đợt 1

Nhà Trường đã phân công các phòng chức năng phổ biến tới các bậc phụ huynh và các bạn học sinh các nội dung: quy chế đào tạo, các chế độ chính sách, cơ sở vật chất, chế độ được thụ hưởng, và các nội quy Khu Ký túc xá và bếp ăn tập thể….

Cố Nguyễn Thị Bích Liên – Trưởng Phòng Chính trị công tác Học sinh, sinh viên phổ biến về nội quy Ký túc xá

Các nội dung phổ biến được các bậc phụ huynh đồng thuận cao, một số ý kiến được các thầy cô ở các khoa chuyên môn giải đáp thắc mắc một cách cụ thể và kỹ càng. Kết thúc chương trình các bậc phụ huynh và các bạn học sinh được đi thăm quan các phòng chức năng, Khu Ký túc xá và bếp ăn tập thể …. Nhà trường vẫn đang tiếp tục tuyển sinh và nhận hồ sơ đến tháng 31 tháng 12 năm 2018.

Loan Đặng