CAM KẾT TUYỂN DỤNG 40 HỌC SINH NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN VÀ NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG SAU KHI TỐT NGHIỆP
Ngày xuất bản: 29/03/2021 5:11:00 CH

Thực hiện theo định hướng phát triển học đi đôi với hành; Xây dựng mô hình đào tạo khoa học, mang tính thiết thực caohọc bám sát thực tếnâng cao kỹ năng nghề phù hợp với nhu cầu xã hội;Chủ động “bắt tay” liên kết chặt chẽ với các cơ sở và doanh nghiệp trong việc tuyển sinh, đào tạo và cam kết tuyển dụng 100% học sinh, sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Vào lúc 15 giờ 00 ngày 29/3/2021, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái và Trung tâm Hội nghị, tiệc cưới Tùng Dương Palace đã ký hợp đồng cam kết trong việc tuyển sinh, đào tạo và tuyển dụng 40 học sinh, sinh viên 02 nghề Kỹ thuật chế biến món ăn và Nghiệp vụ Nhà hàng sau khi tốt nghiệp.

Ảnh.Ông Nguyễn Sinh Phúc - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường CĐ VHNT&DL YB (bên phải), Bà Phạm Thu Hương - GĐ trung tâm Hội nghị, tiệc cưới  Tùng Dương Palace (Bên trái) Ký hợp đồng ghi nhớ trong việc tuyển sinh, đào tạo và tuyển dụng sinh viên sau đào tạo.

Trong đó Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái chịu trách nhiệm Tuyển sinh và tổ chức đào tạo nguồn nhân lực trình độ trung cấp các nghề: Kỹ thuật Chế biến món ăn, Nghiệp vụ Nhà hàng; Xây dựng kế hoạch học tập, thực tập tại trường và tại cơ sở; Phối hợp với Trung tâm Hội nghị, tiệc cưới Tùng Dương Palace tổ chức kỳ phỏng vấn tuyển dụng ngay sau khi học sinh tốt nghiệp;

Trung tâm Hội nghị, tiệc cưới Tùng Dương Palace tham gia quá trình đào tạo về nâng cao tay nghề, kỹ năng cho các mô đun chuyên ngành; tiếp nhận thực tập thường xuyên, thực tập tốt nghiệp; đảm bảo việc cam kết tuyển dụng học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Lễ ký kết giữa nhà trường Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái và Trung tâm Hội nghị, tiệc cưới Tùng Dương là một dấu mốc quan trọng trong quá trình hợp tác phát triển bền vững, không chỉ có giá trị với các bên, mà còn có giá trị với xã hội thông qua  Đề án "Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông" năm 2021 của tỉnh Yên Bái.

Ảnh. Một số hình ảnh về buổi làm việc

Ban Thông tin truyền thông