• Loading...
Chào mừng bạn đến với trang Thông tin Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Yên Bái.
 
BÁO CÁO THỰC TẬP THƯỜNG XUYÊN KHOA ÂM NHẠC
Ngày xuất bản: 25/12/2017 10:43:00 SA

 

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2017 – 2018 của Trường CĐ VHNT Yên Bái. Tối 22 tháng 12 năm 2017 tại Hội trường 301 đã diễn ra chương trình nghệ thuật báo cáo kết quả thực tập thường xuyên của học sinh sinh viên lớp TC ÂNK11 chuyên ngành Âm nhạc do giảng viên Bùi Quốc Huy- P.Trưởng khoa Âm nhạc phụ trách.

Đến dự buổi báo cáo có:ThS Vũ Thị Bích NgaP.Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn, lãnh đạo Công đoàn, Đoàn thanh niên, giảng viên khoa Âm nhạc và đông đảo các học sinh, sinh viên trong khoa đến dự chương trình báo cáo thực tập thường xuyên.

Qua đợt thực tập, các bạn học sinh sinh viên đã được áp dụng những kiến thức lý thuyết và thực hành đã được học vào thực tiễn, rèn luyện kỹ năng thực hành biểu diễn ở các thể loại độc tấu, song tấu, tam tấu và dàn nhạc (đối với ngành Âm nhạc); xử lý tốt các tình huống khi phát sinh trên sân khấu.

Tiết mục “Đảng là cuộc sống của tôi” do Trọng Hoàng và ban nhạc lớp TC ÂN K11 biểu diễn

Tiết mục “Khúc giao mùa” do Công Văn - Hồng Nhung và ban nhạc lớp TC ÂN K11 biểu diễn

Tiết mục “Ngọn lửa cao nguyên” do giảng viên Kim Thoa và ban nhạc lớp TC ÂN K11 biểu diễn

Tiết mục “Flamenco” do Tuấn Anh cùng ban nhạc lớp TC ÂN K11 biểu diễn

Kết quả chương trình thực tập thường xuyên, tập thể giảng viên khoa âm nhạc đã đánh giá các em đáp ứng được yêu cầu và quy trình đào tạo. Chương trình thực tập đã giúp các em bộc lộ được hết năng lực biểu diễn, khả năng kỹ thuật, qua đó rèn luyện ý chí và sự say mê, khắc phục mọi khó khăn trong học tập và biểu diễn, làm quen với các môi trường biểu diễn khác nhau từ đó dẫn tới sự hấp dẫn và thuyết phục khán, thính giả đáp ứng yên cầu ngày càng cao của xã hội.

Tuấn Phong