19 HỌC SINH TRUNG CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN VÀ KỸ THUẬT PHA CHẾ ĐỒ UỐNG THI TỐT NGHIỆP ĐỢT 1
Ngày xuất bản: 06/04/2021 2:28:00 CH

Thực hiện kế hoạch số 34a/KH-VHNTDL ngày 23/2/2021 về việc thi tốt nghiệp các lớp trung cấp đợt 1, Ngày 29 đến 31 tháng 3 năm 2021 Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp đợt 1 cho 19 học sinhtrình độ trung cấp thuộc 02 nghề: kỹ thuật chế biến món ăn K2 (8 học sinh) và Kỹ thuật pha chế đồ uống K2 (11 học sinh). Kỳ thi đã diễn ra nghiêm túc đúng quy chế của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội với 3 phần thi bắt buộc là Chính trị, Lý thuyết nghề tổng hợp, và phần thi thực hành chuyên môn nghề (thực hành chế biến món ăn và pha chế đồ uống).

Ảnh: Học sinh thực hiện phần thi Chế biến món ăn và Pha chế đồ uống.

Bên cạnh Hội đồng chấm thi tốt nghiệp theo quy chế, Nhà trường mời thêm đại diện doanh nghiệp Trung tâm Hội nghị, tiệc cưới Tùng Dương Palacetham gia nhận xét, đánh giá phần kỹ năng (thực hành). Kết thúc phần thiđại diện doanh nghiệp đánh giá cao và hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng đào tạo của nhà trường vàlấy đó làm căn cứ để quyết định ký hợp đồng lao động ngay sau khi các em được công nhận tốt nghiệp.

Ảnh: Đại diện doanh nghiệp cùng tham gia đánh giá phần thi kỹ thuật chế biến món ăn

Ban Thông tin truyền thông