• Loading...
Chào mừng bạn đến với trang Thông tin Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Yên Bái.
 
Tổng kết công tác Đảng năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019
Ngày xuất bản: 13/02/2019 3:19:00 CH

 

Ngày 25/01/2019, Đảng ủy trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Về dự, chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Thị Bích Nga – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy và Bí thư các chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong đảng bộ.

Đ/c:  Đào Thị Sinh Phó bí thư Đảng bộ –  trình bày Dự thảo Báo cáo

Mở đầu Hội nghị, Đồng chí Đào Thị Sinh Phó bí thư Đảng bộ đã trình bày Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Năm 2018 là năm thứ 4 thực hiện Nghị quyết Đảng bộ trường khóa XV (nhiệm kỳ 2015-2020) với nhiều thuận lợi và thách thức. Tình hình nhà trường phát triển ổn định. Các chỉ tiêu kế hoạch hoạt động năm học 2018-2019 đều đạt và vượt so với định mức đặt ra. Các tổ chức đoàn thể trong nhà trường hoạt động có chiều sâu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong năm 2018, Đảng bộ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái tiếp tục đạt được nhiều thành tựu quan trọng, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực: cơ cấu tổ chức được sắp xếp hợp lý; công tác cán bộ đi vào nền nếp; công tác đào tạo ổn định về quy mô và chất lượng; hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ có hiệu quả; hoạt động hợp tác quốc tế được tăng cường; cơ sở vật chất, tài chính phát triển lành mạnh, minh bạch; đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, đảng viên, học sinh, sinh viên được nâng cao; an ninh, trật tự và an toàn trong Nhà trường được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng được quan tâm đúng mức, nội bộ Nhà trường đoàn kết thống nhất; cán bộ, học sinh, sinh viên đồng thuận, triển khai đầy đủ và kịp thời các chủ trương, nghị quyết của cấp ủy cấp trên.

 Đảng bộ Trường công nhận 03 chi bộ đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh, tặng giấy khen cho 03 chi bộ Trong sạch vững mạnh tiêu biểu và 06 đồng chí đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 

Đ/c Nguyễn Sinh Phúc – ĐUV - Phó hiệu trưởng nhà trường

phát biểu ý kiến trong buổi tổng kết

Tại Hội nghị, dự thảo Phương hướng nhiệm vụ, giải pháp năm 2018 cũng đã được trình bày chi tiết và cụ thể. Trong đó, đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu và các biện pháp thực hiện. Báo cáo đã nhận được sự nhất trí cao trong toàn Đảng bộ. Hội nghị cũng đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp tham luận ý nghĩa thiết thực từ các chi bộ.

Thanh Loan