• Loading...
Chào mừng bạn đến với trang Thông tin Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Yên Bái.
 
TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT NĂM 2018
Ngày xuất bản: 11/05/2018 2:33:00 CH

 

 Thực hiện công văn số 129/VHNTDL – TCHC ngày 9 tháng 5 năm 2018 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái về tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục tới cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh sinh viên năm 2018. Chiều ngày 10 tháng 5 năm 2018, Nhà trường tổ chức buổi học tập tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2018. Tới dự buổi tuyên truyền có Đ/c Vũ Thị Bích Nga – Hiệu trưởng; Đ/c Nguyễn Sinh Phúc – Phó hiệu trưởng nhà trường; Trung tá Lã Quý Hoàng Trưởng Công an Phường Đồng tâm và Trung úy Hoàng Thế Anh Công an Phường Đồng Tâm cùng toàn thể các thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên toàn trường cùng có mặt đông đủ.

Ảnh toàn cảnh

Trong thời gian gần đây trên các thông tin đại chúng đề cập nhiều đến các hoạt động của một số hội, nhóm tự xưng là “Hội thánh Đức Chúa trời” đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh trật tự xã hội.

Để kịp thời nhăn chặn, tránh sự lôi kéo, ảnh hưởng xấu tới tư tưởng, sinh hoạt của cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên. Nhà trường đã mời Trung tá Lã Quý Hoàng Trưởng Công an phường Đồng Tâm và Trung úy Hoàng Thế Anh đến trao đổi, tuyên truyền về nội dung “Hội thánh đức chúa trời” và Pháp luật về phòng chống ma túy trong trường học.

Trung tá Lã Quý Hoàng - Trưởng Công an Phường Đồng tâm trong buổi trao đổi tuyên truyền

Trong đó tập trung vào nội dung Toàn dân nâng cao cảnh giác và tích cực tuyên truyền, phổ biến cho mọi người không tham gia “Hội thành Đức Chúa trời”

 

Thanh Loan