TỔNG KẾT HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP NĂM 2018
Ngày xuất bản: 06/04/2018 9:09:00 SA

Ngày 4/4, trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái đã tổ chức lễ tổng kết Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2018. Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Sinh Phúc – Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo cùng đông đủ các thầy cô thuộc các khoa chuyên môn trong nhà trường.

Đ/c Nguyễn Sinh Phúc – Phó Hiệu trưởng phụ trách đào

phát biểu tại Lễ tổng kết  hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2018 đã diễn ra từ ngày 19/3/2018 đến ngày 01/4/2018 với sự tham gia của 12 thầy, cô giáo. Đây là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho hơn 40 giáo viên thuộc các khoa chuyên môn khác nhau trong nhà trường. Mỗi thầy, cô giáo phải trải qua 2 phần thi gồm: Bài thi giảng (lý thuyết, thực hành hoặc tích hợp) về nội dung liên quan đến chuyên môn và phần thi xử lý tình huống sư phạm. Điểm nổi bật của hội thi là các bài giảng đã vận dụng tốt các phương pháp dạy học, kết cấu nội dung hợp lý, chuẩn xác về kiến thước, có tính định hướng nghề nghiệp đối với học sinh.

Kết quả hội giảng giải Nhất thuộc về cô Bùi Thị Ngó – giảng viên khoa Múa và Sân khấu, giải Nhì thuộc về cô Vi Thị Thảo - giảng viên khoa Âm nhạc, đồng giải Ba thuộc về Thầy Nguyễn Tuấn Phong – khoa KTCB, cô Bạch Tuyết Lan và cô Vũ Thị Hà thuộc Khoa VHDL. 04 thầy cô giáo được cấp giấy chứng nhận nhà giáo dạy giỏi.

Đ/c Nguyễn Sinh Phúc – Phó Hiệu trưởng phụ trách đào trao giải nhất của Hội thi

cho cô Bùi Thị Ngó – giảng viên khoa Múa

Qua Hội giảng nhà trường đã chọn cử được 05 giáo viên có thành tích tốt nhất tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm 2018, gồm cô Bùi Thị Ngó – giảng viên khoa Múa và Sân khấu, cô Vi Thị Thảo - giảng viên khoa Âm nhạc, cô Bạch Tuyết Lan, cô Hà Thị Loan và cô Vũ Thị Hà thuộc Khoa VHDL.

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2018 là cơ hội để các thầy, cô giáo có điều kiện giao lưu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm; phát hiện, nhân rộng điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục trường học, có ý nghĩa thiết thực trong việc hưởng ứng đổi mới phương pháp giáo dục theo nghị quyết 29 – NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo.

Tập thể thí sinh cùng Ban tổ chức, Ban giám khảo chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ

Khánh Hòa